Bắt thanh niên xông vào hiếp dâm thiếu nữ cùng xóm trọ

  • 27/06/2022 16:41
  • 0 bình luận
  • Linh Huy
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Huy, SN 1999, trú tại xã Gia Lâm, huyện Nho Quan, Ninh Bình để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, tháng 1-2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99, phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy và ở đến thời điểm hiện tại.

Khoảng 7h30 ngày 6-6-2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt. Đối tượng mở cửa thì thấy chị N.T.Y., SN 2004, là bạn cùng khu trọ với Huy đang nằm ngủ một mình, nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Bắt thanh niên xông vào hiếp dâm thiếu nữ cùng xóm trọ ảnh 1

Nguyễn Quang Huy bị cơ quan công an tạm giữ về hành vi hiếp dâm

Nghĩ là làm, Huy đi vào phòng và thực hiện hành vi đồi bại nhưng chị Y. đã tỉnh dậy và giằng co với Huy nhưng không được. Sau khi hiếp dâm chị Y., Huy về phòng. Về phần chị Y., do xấu hổ nên cũng không trình báo cơ quan công an và không kể lại với ai.

Đến khoảng 22h ngày 19-6-2022, Huy lại sang phòng trọ của chị Y và có hành vi quấy rối tình dục... Nạn nhân hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ.

Sáng ngày 20-6-2022, khi quản lý nhà trọ hỏi thì Huy đã thừa nhận hành vi của mình và sau đó đến Công an phường Trung Hòa đầu thú.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục