Bắt quả tang kẻ có tiền án thuê xe taxi vận chuyển ma túy đi tiêu thụ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Từng có tiền án liên quan đến ma túy, Nguyễn Văn Cảnh có nhiều thủ đoạn để đối phó với cơ quan công an khi buôn bán “cái chết trắng”.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cảnh (SN 1966) trú tại xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên về hành vi mua bán trái phép ma túy. Tang vật thu giữ 4kg ma túy đá.

Đối tượng Nguyễn Văn Cảnh

Đối tượng Nguyễn Văn Cảnh

Trước đó, qua quá trình trinh sát, nắm tình hình địa bàn, các trinh sát Đội CSĐT TP về ma túy Công an huyện Hưng Nguyên xác định đối tượng Nguyễn Văn Cảnh có hành vi cấu kết với một số đối tượng trong và ngoài địa bàn có dấu hiệu hoạt động mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, đã báo cáo Ban chỉ huy CAH Hưng Nguyên xác lập chuyên án đấu tranh.

Theo dõi di biến động đối tượng, các trinh sát xác định, sáng 5-2, Cảnh sẽ có một chuyến hàng lớn, Ban chuyên án quyết định “cất vó”.

8h30 ngày 5-2, khi đối tượng đang thuê taxi vận chuyển ma túy đi tiêu thụ, Ban chuyên án đã áp sát, bắt giữ Nguyễn Văn Cảnh. Tại cơ quan Công an, trước những tài liệu, chứng cứ không thể chối cãi, đối tượng Cảnh đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an kiểm đếm tang vật vụ án

Lực lượng công an kiểm đếm tang vật vụ án

Theo Cơ quan CSĐT - CAH Hưng Nguyên, Cảnh đã có tiền án về tội mua bán trái phép ma túy nên có nhiều thủ đoạn đối phó với lực lượng Công an. Ma túy được đối tượng mua từ khu vực biên giới rồi vận chuyển về huyện Hưng Nguyên và các địa phương lân cận để tiêu thụ.