Bắt nhóm đối tượng mang dao đi cướp

  • 04/11/2016 07:39
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thanh (SN 1993), Nguyễn Văn Hạnh (SN 1998), Vũ Văn Hiệu (SN 1991), đều trú tại phường Cộng Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, để điều tra về các hành vi cướp tài sản, cướp giật tài sản và cưỡng đoạt tài sản.

Bắt nhóm đối tượng mang dao đi cướp ảnh 1Nhóm đối tượng phạm 3 tội danh bị cơ quan công an bắt giữ

Theo tài liệu điều tra ban đầu của cơ quan công an, tối 23-10, tại đường bao biển phường Hồng Hà, TP Hạ Long, 2 đối tượng Thanh và Hiệu đã cướp của anh Nguyễn Hải Ninh, trú ở TP Hạ Long chiếc điện thoại di động iPhone 5S và 1 đồng hồ đeo tay.

Bốn ngày sau, Thanh và Hạnh mang theo dao phớ, thuê xe máy đi lòng vòng đến địa bàn thuộc khu dân cư số 1, phường Hồng Gai, chặn ép xe của anh Phạm Lê Ngọc Toàn, trú ở TP Hạ Long.

Quá trình bị tên Hạnh dùng dao đe dọa cướp điện thoại di động và tiền, anh Toàn đã vùng thoát hô hoán, rồi cùng một số người dân bắt giữ được Nguyễn Văn Hạnh đưa đến cơ quan Công an. Biết không thể trốn thoát, các đối tượng Thanh và Hiệu sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú.

Quá trình điều tra, CQĐT CATP Hạ Long xác định nhóm đối tượng trên đã gây ra 4 vụ cướp giật tài sản và cưỡng đoạt tài sản trên địa bàn TP Hạ Long, tiếp tục mở rộng vụ án, làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục