Bắt nhóm đối tượng chuyên ném đá vào ô tô

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - CAH Sóc Sơn, TP Hà Nội ngày 26-8 cho biết, đơn vị vừa bắt nhóm đối tượng có hành vi ném đá vào các xe ô tô khi đang lưu thông trên QL3 đoạn chạy qua địa bàn huyện Sóc Sơn.
Bắt nhóm đối tượng chuyên ném đá vào ô tô ảnh 1

Các đối tượng liên quan vụ việc

Nhóm đối tượng gồm: Hà Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Tùng, Tạ Văn Đông, Hà Đức Đoàn, Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Hùng Phong cùng có HKTT tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Hầu hết nhóm đối tượng này đã bỏ học, thiếu sự giám sát của người thân, gia đình nên đã có những hành vi nghịch ngợm gây nguy hiểm cho phương tiện tham gia giao thông.

Trước đó, trên tuyến QL3 đoạn chạy qua địa bàn huyện Sóc Sơn xảy ra hiện tượng nhiều xe ô tô đã bị ném đá vào kính, gây hư hỏng tài sản, thậm chí khiến người trong xe bị thương.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã xác lập chuyên án, xác định nhóm đối tượng liên quan và tiến hành bắt khẩn cấp 6 đối tượng nêu trên. Tại cơ quan Công an các đối tượng đều khai nhận hành vi phạm tội.

Qua công tác đấu tranh, nhóm đối tượng này khai nhận đã gây ra 11 vụ ném đá, hủy hoại tài sản của người dân khi đi qua đoạn địa bàn huyện Sóc Sơn.

Vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra, mở rộng. CAH Sóc Sơn thông báo ai liên quan đến vụ việc ném đá vào kính ô tô khi đi qua địa bàn, đến trình báo để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.