Bắt nhóm cướp táo tợn

(ANTĐ) - Ngày 8-3, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa ra quyết định khởi tố, bắt khẩn cấp các đối tượng gây ra một số vụ cướp táo tợn trên địa bàn.

Bắt nhóm cướp táo tợn

(ANTĐ) - Ngày 8-3, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa ra quyết định khởi tố, bắt khẩn cấp các đối tượng gây ra một số vụ cướp táo tợn trên địa bàn.

Từ đêm ngày 6 đến rạng sáng 7-3, trên tuyến đường 609 và QL 14B qua địa bàn 2 xã Đại Đồng và Đại Quang, huyện Đại Lộc đã xảy ra một số vụ cướp xe máy và tài sản của người đi đường.

Theo trình báo của các nạn nhân tại cơ quan công an, thì họ bị một nhóm thanh niên bất ngờ chặn xe, chúng dùng mã tấu đe dọa để cướp tài sản của họ.

Khẩn trương tiến hành điều tra, truy xét, Công an huyện Đại Lộc đã xác định được danh tính của các đối tượng gây án là Nguyễn Đăng Quy (Huy), SN 1988; Đặng Hồ Anh Việt (Ky), SN 1996, đều trú tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc và Trương Như Sang, SN 1985, trú tại xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc.

Ngay sau đó, Công an huyện Đại Lộc đã bắt giữ được 2 đối tượng Nguyễn Đăng Quy và Đặng Hồ Anh Việt. Ngày 8-3, Công an huyện đã ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối với 2 bị can này về hành vi cướp tài sản.

Công an huyện đang tiếp tục truy bắt đối tượng Trương Như Sang để lập hồ sơ xử lý.

Tuấn Anh