Bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quý phái của Á hậu Huyền My

  • 19/10/2015 14:01
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Thành Đạt)
  • In bài
ANTĐ - Á hậu Việt Nam bất ngờ thay đổi hình ảnh để trở nên trưởng thành và quý phái hơn khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội.


Bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quý phái của Á hậu Huyền My ảnh 1Tối 18-10, Á hậu Huyền My xuất hiện với hình ảnh già dặn, bí ẩn với bộ váy ren đỏ rực của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội.
Bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quý phái của Á hậu Huyền My ảnh 2Xuất hiện với phong cách quyến rũ, Á hậu Huyền My nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi thần thái bí ẩn, sang trọng, khác với nét nhí nhảnh và hồn nhiên thường thấy.
Bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quý phái của Á hậu Huyền My ảnh 3Là một nhân tố mới trong làng thời trang, Huyền My đang nỗ lực từng ngày để thay đổi hình ảnh của mình trở nên đa phong cách hơn trong những sự kiện mà cô xuất hiện.
Bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quý phái của Á hậu Huyền My ảnh 4Nếu thời gian qua, những bộ cánh xuyên thấu vô cùng nóng bỏng của Huyền My đã “đốn tim” công chúng thì giờ đây nhiều người hơi chút bất ngờ với sự kín đáo nhưng vẫn quyến rũ và sang trọng của cô.
Bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quý phái của Á hậu Huyền My ảnh 5Mẹ của Á hậu đồng thời cũng là người quản lý của cô tiết lộ, thời gian gần đây Huyền My không xuất hiện quá nhiều ở các sự kiện để hình ảnh trở nên “có chất lượng” hơn, cũng như có nhiều thời gian để xây dựng cho cô một phong cách mới.
Bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quý phái của Á hậu Huyền My ảnh 6Vốn là một phụ nữ có gu thẩm mỹ tinh tế và cầu toàn nên mẹ Huyền My rất cẩn thận trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh của Á hậu.
Bất ngờ với hình ảnh trưởng thành và quý phái của Á hậu Huyền My ảnh 7Bên cạnh đó, vốn là một sinh viên của Học viện thời trang London nên Huyền My cũng đang dần “lên tay” trong việc tự chọn và phối đồ mặc ngoài đời cũng như khi tham gia các sự kiện để ghi dấu ấn với công chúng.

Tin cùng chuyên mục