Bắt khẩn cấp tài xế taxi Mai Linh húc CSGT, bỏ chạy cả cây số

  • 26/08/2015 17:23
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ - Tài xế taxi Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) HKTT tại Sóc Sơn, Hà Nội 

ngày 26-8 đã bị CQĐT CAQ Hoàn Kiếm ra lệnh bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Liên quan đến vụ việc lái xe taxi Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) HKTT tại Sóc Sơn, Hà Nội húc CSGT rồi điên cuồng bỏ chạy qua nhiều tuyến phố trước khi bị CSGT và người dân chặn giữ, chiều 26-8, Cơ quan CSĐT CAQ Hoàn Kiếm cho hay: đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự, bắt khẩn cấp người này để xử lý về hành vi Chống người thi hành công vụ.
​Theo tài liệu của cơ quan công an, sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 25-8; lái xe taxi Nguyễn Văn Dũng điều khiển xe vi phạm lỗi dừng đỗ đón trả khách tại khu vực phố Hai Bà Trưng - Hỏa Lò, đã bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Dũng không chấp hành, đã cố tình điều khiển xe hất Thượng úy Phạm Quốc Long, Đội CSGT số 1 lên capô và bỏ chạy. 

Bắt khẩn cấp tài xế taxi Mai Linh húc CSGT, bỏ chạy cả cây số ảnh 1Chiếc xe taxi bị chặn giữ tại đê Nguyễn Khoái
Khi đến ngã tư Quán Sứ-Hai Bà Trưng, lái xe rẽ trái hất người CSGT xuống đường rồi tiếp tục tăng tốc bỏ chạy. Tổ công tác của Đội CSGT số 1 đã cùng người dân đuổi theo chặn giữ lái xe vi phạm, đồng thời liên tục ra các tín hiệu thông báo cho người dân đi trên đường biết để đảm bảo an toàn cho người dân.
Điên cuồng bỏ chạy qua rất nhiều tuyến phố, khi đến đường Nguyễn Khoái, chiếc xe taxi vi phạm đã bị CSGT và người dân chặn giữ, khống chế. 
Bắt khẩn cấp tài xế taxi Mai Linh húc CSGT, bỏ chạy cả cây số ảnh 2Lái xe Nguyễn Văn Dũng thừa nhận hành vi vi phạm tại cơ quan Công an
Tại cơ quan công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm. Vụ việc đang được CAQ Hoàn Kiếm tiếp tục xử lý.

Tin cùng chuyên mục