Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm con gái hàng xóm

  • 03/10/2014 15:24
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh
  • In bài
ANTĐ -  Ngày 3-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Giàng A Vàng (SN 1993), trú tại thôn 12, xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, do có quan hệ tình cảm với nhau nên cháu Lý Thị D (SN 19-5-2002), trú tại xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long thường xuyên qua lại nhà Vàng chơi. 

Khoảng tháng 2- 2014, D qua nhà Vàng xin sạc nhờ điện thoại. Lợi dụng lúc những người trong nhà đi vắng, Vàng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu D. Đến tháng 4 và tháng 5- 2014 nhân những lúc gia đình đi vắng, Vàng lại tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với cháu D thêm 2 lần nữa. 

Ngày 28-9, cháu D phát hiện mình có thai nên đã nói với Vàng, đồng thời yêu cầu Vàng phải có trách nhiệm với cái thai của mình. Vàng không những không công nhận đó là "sản phẩm" của mình mà còn dùng chân đạp vào bụng của D. Rất may cú đá không ảnh hưởng đến thai nhi. 

Đến ngày 29-9 cháu D đã kể toàn bộ việc quan hệ của hai người dẫn đến có thai cho bố mẹ nghe. Bức xúc trước sự việc trên, ngày 1 -10, gia đình cháu D đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Vàng tới Công an xã Quảng Hòa.

Qua qúa trình điều tra, xác minh, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G’long đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với giàng A Vàng để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G’long đang củng cố hồ sơ để ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với giàng A Vàng về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tin cùng chuyên mục