Bắt hai nhóm đối tượng trộm cắp tài sản

  • 27/08/2020 16:58
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-8, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Linh (SN 1998), trú tại xã Xuân Nộn để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Khoảng 9h ngày 25-8, CAH Đông Anh, Hà Nội nhận được trình báo của bà Lê Thị S về việc bị kẻ gian lấy trộm số tiền 23,380 triệu đồng. Khẩn trương điều tra xác minh, CAH Đông Anh xác định và triệu tập đối tượng Lê Văn Linh đến trụ sở Công an làm việc.

Linh khai nhận đã có hành vi trộm cắp số tiền của bà S. CAH Đông Anh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Linh về hành vi trộm cắp tài sản để củng cố hồ sơ xử lý.

Trước đó, Công an huyện Đông Anh cũng điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản, bắt giữ 2 vợ chồng đối tượng Giang Thế Đại (SN 1991) trú tại huyện Đông Anh.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 12h30 ngày 24-8, anh Nguyễn Trọng Đ, ở huyện Đông Anh, đỗ ô tô tải nhãn hiệu Cửu Long trên địa bàn xã Việt Hùng (Đông Anh). Khi anh Đ nổ máy, đã không nổ được nên kiểm tra thì phát hiện mất bình ắc quy.

Ngay sau khi nhận được trình báo, CAH Đông Anh đã điều tra xác minh và xác định đối tượng trộm cắp bình ắc quy xe ô tô của anh Đ là Giang Thế Đại và vợ là Nguyễn Thị Lan.

CAH Đông Anh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giang Thế Đại về hành vi trộm cắp tài sản. Căn cứ tình tiết vụ việc, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh tạm cho Nguyễn Thị Lan cam đoan về nơi cư trú để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý.

Tin cùng chuyên mục