Bắt giữ 'tình địch' đưa về quán karaoke tra tấn bằng súng bắn đạn cao su, gậy và đòn gánh

  • 01/12/2020 15:46
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài

ANTD.VN - Nghi anh N có quan hệ bất chính với vợ mình, Kỷ đã cùng đồng bọn đưa anh N về quán karaoke giam giữ và dùng súng bắn đạn cao su, gậy, đòn gánh “tra tấn”…

Bắt giữ 'tình địch' đưa về quán karaoke tra tấn bằng súng bắn đạn cao su, gậy và đòn gánh ảnh 1

Kỷ (thứ ba từ trái sang) và đồng bọn

Ngày 1-12, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết đang tạm giữ nhóm đối tượng để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật, xảy ra tại quán Karaoke Trà My thuộc xã Đạo Tú, huyện Tam Dương.

Theo tài liệu của cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Vũ Văn Kỷ (SN 1989); Đào Văn Tùng (SN 1990) và Dương Văn Lâm (SN 1992), đều ở xã Đạo Tú, huyện Tam Dương.

Do nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với anh Lê Tuấn N, ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nên Vũ Văn Kỷ cùng với Đào Văn Tùng và Dương Văn Lâm khi đến quán nước ở phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên thì gặp anh N. Kỷ yêu cầu anh N lên xe ô tô của nhóm Kỷ, rồi đưa về quán Karaoke Trà My và nhốt anh N vào gian nhà cấp 4.

Tại đây, các đối tượng đã dùng súng bắn đạn cao su, gậy, đòn gánh đánh gây thương tích cho anh N. Sau khi nắm được thông tin trên, gia đình anh N đã làm đơn trình báo với cơ quan Công an.

Tin cùng chuyên mục