Bắt giữ tài xế ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy

  • 20/08/2019 14:26
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-8, CAH Ân Thi, tỉnh Hưng Yên cho biết đã áp dụng các biện pháp tố tụng đối với tài xế xe ô tô gây tai nạn làm một người tử vong rồi bỏ chạy.

Theo đó, nam tài xế Nguyễn Văn Lưu (SN 1978, trú tại xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi gây tai nạn giao thông chết người rồi bỏ chạy.

Trước đó, khoảng 22h45 ngày 16-8, CAH Ân Thi nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một nam giới tử vong bên lề đường thuộc địa phận xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi.

Bắt giữ tài xế ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Lưu cùng chiếc xe gây tai nạn

Tiếp nhận tin báo, CAH Ân Thi đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm xác định đây là vụ tai nạn giao thông, nạn nhân là anh T.Q.D (SN 1983, ở xã Hiến Nam, TP Hưng Yên) chết do đa chấn thương.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, CAH Ân Thi đã tổ chức điều tra truy xét, xác định phương tiện và lái xe gây ra vụ tai nạn giao thông trên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và sự phối hợp tích cực của người dân, chỉ sau hơn 1 ngày xảy ra vụ tai nạn giao thông, CAH Ân Thi đã điều tra làm rõ người điều khiển phương tiện gây tai nạn là Nguyễn Văn Lưu.

Tại cơ quan điều tra, Lưu khai do trời tối, thiếu quan sát nên đã gây ra vụ tai nạn giao thông. Nghĩ đoạn đường vắng, không có ai chứng kiến, nên đối tượng đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường bỏ trốn. Ngày hôm sau, Lưu điều khiển xe đến gara ô tô ở huyện Gia Lâm, Hà Nội để sửa chữa, xóa các dấu vết liên quan  đến vụ tai nạn.

Tin cùng chuyên mục