Bắt giữ nhóm thanh niên dùng dao để “giải quyết” mâu thuẫn

  • 27/11/2020 14:54
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài

ANTD.VN -  Ngày 27-11, Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, cho biết đang điều tra xử lý vụ xô xát giữa nhóm thanh niên dùng dao để “giải quyết” mâu thuẫn vào đêm 24-11 vừa qua…

Bắt giữ nhóm thanh niên dùng dao để “giải quyết” mâu thuẫn ảnh 1

Đông và con dao gây án

Theo tài liệu của cơ quan Công an, khoảng 21h ngày 24-11-2020, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân tại khu vực thôn Mỏ Rọ (xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng) xảy ra vụ xô xát giữa một thanh niên, Công an huyện Chi Lăng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, xác minh vụ việc, đồng thời bắt giữ nhóm 6 thanh niên dùng hung khí đánh nhau.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hà Ngọc Đông (SN 1996, trú tại tôn Mỏ Rọ, xã Vạn Linh) khai nhận, cùng ngày, khi đang ở nhà thì Đông nhận được điện thoại của anh trai là Hà Văn Sơn (SN 1994) gọi đến rủ Đông cùng với Bế Quang Nghĩa (SN 1996), Nông Văn Phong (SN 1994), Nông Văn Điền ( SN 1995) và Nông Văn Tú (SN 1996) cùng ở xã Vạn Linh đi giải quyết mâu thuẫn với Nguyễn Văn Mạnh (SN 1998, ở cùng xã Vạn Linh, do trước đó Sơn và Mạnh có cãi chửi nhau rồi hẹn ra đầu làng nói chuyện.

Bắt giữ nhóm thanh niên dùng dao để “giải quyết” mâu thuẫn ảnh 2

Nhóm đối tượng tham gia xô xát bị bắt giữ

Sau đó, nhóm thanh niên này mang theo gậy còn Đông chuẩn bị một con dao từ nhà đi đến điểm hẹn. Tại đây, Đông dùng dao nhọn (loại dao bầu) đâm Mạnh khiến người này bị trọng thương rồi cả nhóm bỏ đi. Ngay sau đó, nạn nhân được người dân và gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục