Bắt giữ người đàn ông đánh bạn nhậu tử vong

  • 03/07/2017 14:22
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Mâu thuẫn với nhau nên anh Vinh cầm dao đuổi đòi đánh Cường. Không chịu thua, Cường vớ được ống tuýp sắt đánh mạnh vào đầu anh Vinh khiến anh này gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Vinh tử vong sau đó.

Ngày 3-7, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Hữu Cường (SN 1984) trú ở xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn để điều tra về hành vi Giết người.

Bắt giữ người đàn ông đánh bạn nhậu tử vong ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra xô xát giữa anh Vinh và Cường

Như thông tin đã đưa, sự việc xảy ra vào 14h chiều 2-7, anh Vương Đình Vinh (SN 1980) trú ở xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, cùng nhóm bạn đến quán nhậu ở cùng xã tổ chức uống rượu.

Tàn cuộc, nhóm ra về còn anh Vinh ở lại sang bàn bên cạnh trong đó có Nguyễn Hữu Cường nhậu tiếp. Một lát sau, anh Vinh đứng dậy xin phép về nhưng Cường không đồng ý mà bắt ở lại uống tiếp. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, anh Vinh vớ được con dao đuổi đánh Cường.

Không chịu thua, Cường vớ được một đoạn tuýp sắt để chống trả. Cường đánh mạnh vào đầu anh Vinh khiến này gục tại chỗ. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng anh Vinh tử vong sau đó.

Nhận tin báo, Công an huyện Nam Đàn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sư Công an tỉnh Nghệ An vào cuộc khám nghiệm hiện trường và tử thi nạn nhân. Tối cùng ngày, cơ quan công an ra lệnh bắt giữ Nguyễn Hữu Cường. Nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là do mâu thuẫn bộc phát.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục