Bắt giữ hai người đàn ông cùng 10.000 viên ma túy tổng hợp

  • 23/10/2020 22:50
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Từ lời khai của Tuấn, cơ quan công an tiến hành bắt, khám xét nơi ở của Tài và phát hiện thêm 10.000 viên ma túy tổng hợp.

Ngày 23-10, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã tạm giữ Trần Anh Tài (SN 1982) trú khối 5, phường Lê Lợi, TP. Vinh và Phạm Anh Tuấn (SN 1982) trú khối 8, phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An để điều tra hành vi Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bắt giữ hai người đàn ông cùng 10.000 viên ma túy tổng hợp ảnh 1

Tài và Tuấn tại cơ quan công an

Theo đó, trong thời gian qua, cơ quan công an phát hiện có một số đối tượng lấy đầu mối huyện Hưng Nguyên làm nơi trung chuyển ma túy đến các địa bàn khác. Công an huyện Hưng Nguyên đã thành lập chuyên án 129M để đấu tranh triệt phá.

Qua điều tra, ban chuyên án xác định Trần Anh Tài và Phạm Anh Tuấn có liên quan đến đường dây này. Vào chiều ngày 22-10, các trinh sát bắt quả tang Tuấn giấu 300 gam ma túy dạng đá trong đôi giày thể thao, được đóng gói dạng bưu phẩm gửi từ châu Âu về Việt Nam.

Bắt giữ hai người đàn ông cùng 10.000 viên ma túy tổng hợp ảnh 2

Số ma túy mà cơ quan công an thu giữ được

Từ lời khai của Tuấn, cơ quan công an tiến hành bắt giữ và khám xét nơi ở của Tài. Ở nhà riêng của Tài, cơ quan công an thu giữ 10.000 viên ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan công an, Tài khai nhận, toàn bộ số hàng trên được giao dịch qua mạng xã hội. Hàng được đóng gói từ Châu Âu gửi về Việt Nam qua đường bưu điện. Nếu hàng về trót lọt, Tài sẽ gửi sang nước thứ 3 để tiêu thụ và sẽ được trả tiền công.

Được biết, Trần Anh Tài từng có tiền án liên quan đến ma túy. Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra về vụ việc.

Tin cùng chuyên mục