Bắt giam thầy giáo chủ nhiệm ‘đụng chạm’ nhiều nữ sinh lớp 5

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 trường tiểu học bị phụ huynh phản ánh khi có những “đụng chạm” với nữ sinh. Sau thời gian điều tra, cơ quan công an đã khởi tố, bắt giam nam giáo viên này để điều tra, làm rõ hành vi.

Ngày 25/2, thông tin từ Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với N.V.H.N (SN 1971) trú thị trấn Con Cuông, Nghệ An - giáo viên Trường tiểu học Bồng Khê, huyện Con Cuông để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Trước đó, một nữ sinh lớp 5 trường tiểu học Bồng Khê, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An khi đi học về khóc kể với phụ huynh về việc bị thầy giáo chủ nhiệm ôm và có những đụng chạm không đúng mực với mình. Thầy giáo này bị cho là cũng có hành động tương tự với nhiều bạn nữ khác trong lớp nhưng không ai dám nói.

Trường tiểu học Bồng Khê nơi xảy ra sự việc (ảnh: C.C)

Trường tiểu học Bồng Khê nơi xảy ra sự việc (ảnh: C.C)

Phụ huynh của nữ sinh nhanh chóng báo sự việc lên nhà trường. Sau đó, phụ huynh của một số nữ sinh khác cũng trình báo về việc thầy giáo chủ nhiệm có đụng chạm với con gái mình.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Con Cuông cho biết, sau khi phụ huynh có phản ánh đến nhà trường, đơn vị đã chủ động báo cáo sự việc đến cơ quan điều tra. Bên cạnh đó, phòng giáo dục và nhà trường đã đến gặp học sinh để động viên, ổn định tâm lý cho các nữ sinh.

Thông tin ban đầu thì tại cơ quan công an, thầy giáo N. đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.