Bắt gặp hotboy Huỳnh Anh “cặp kè” với Hải Băng

  • 13/02/2014 13:50
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Từng vướng vào “nghi án cặp kè” gần đây, cặp đôi Huỳnh Anh và Hải Băng lại một lần nữa gây tò mò cho khán giả khi cùng nhau đăng ký tham gia Đố ai hát được
Bắt gặp hotboy Huỳnh Anh “cặp kè” với Hải Băng ảnh 1
Việc Huỳnh Anh và Hải Băng cùng đăng ký tham gia 
Đố ai hát được càng dấy lên nghi ngờ 2 người đang bí mật hẹn hòTham gia chương trình, đồng nghĩa phải “chấp nhận từ bỏ” hình ảnh đẹp của những “hotboy", "hotgirl” trên sân khấu, cả Huỳnh Anh và Hải Băng đều rất háo hức được “rũ bỏ” hình ảnh chỉnh chu vốn có và thử sức chịu đựng của mình: “Trước khi 2 đứa đăng ký tham gia chương trình, bọn mình cũng nghe các anh chị đã thi “cánh báo” trước rồi. Nào là ghê lắm, kinh khủng lắm, ớn lạnh lắm, nhưng cả hai đều quyết định liều một lần xem sao. Ai cũng có những nỗi sợ của riêng mình, nhưng phải liều thì mới biết mình có thể chịu đựng được đến đâu phải không? Đó cũng là lý do mà Huỳnh Anh và Hải Băng chọn “Sợ mà liều” để đặt tên cho đội của mình”.

Bắt gặp hotboy Huỳnh Anh “cặp kè” với Hải Băng ảnh 2
Trước đó, dư luận bắt gặp nhiều hình ảnh nói lên sự thân thiết của Huỳnh Anh và Hải BăngLà một gương mặt khá quen thuộc với khán giả trên màn ảnh, nhưng ít ai biết được Huỳnh Anh từng là vận động viên teakwondo giành được rất nhiều huy chương tại các giải đấu toàn quốc. Ngoài thời gian học tại khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội – Hà Nội, với ngoại hình và chiều cao lý tưởng của mình, Huỳnh Anh hiện đang là một gương mặt người mẫu và diễn viên sáng giá.

Bắt gặp hotboy Huỳnh Anh “cặp kè” với Hải Băng ảnh 3
Huỳnh Anh hiện đang là một gương mặt người mẫu và diễn viên sáng giá


Khác với vẻ thư sinh bên ngoài, Huỳnh Anh bên ngoài là chàng trai mạnh mẽ, thích chinh phục và có phần “nổi loạn”. Chính vì thế, việc tham gia Đố ai hát được chính là cơ hội để anh chàng này thể hiện những “góc khuất” của con người mình và đến gần hơn với khán giả. 

Bắt gặp hotboy Huỳnh Anh “cặp kè” với Hải Băng ảnh 4
Khoảnh khắc lo sợ của Hải Băng trước khi bước vào thử thách của "Đố ai hát được"


Cũng như Huỳnh Anh, khán giả sẽ ít có cơ hội chứng kiến một Hải Băng gai góc và gan lỳ nếu không phải ở sân chơi của Đố ai hát được. Luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và khám phá bản thân mình, cô ca sĩ có giọng hát nhẹ nhàng và ngọt ngào này đã quyết tâm mang đến một hình ảnh mới hơn, đời thường hơn, dù có khi, hình ảnh đó cũng gây ngạc nhiên đến thảng thốt tới những khán giả đã yêu thương và theo dõi cô trong thời gian dài vừa qua.

Tập 7 Đố ai hát được phát sóng 20h Thứ 7, ngày 15-2, trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục