Bắt gặp Á hậu Huyền My một mình “lang thang” ở Sài Gòn

  • 15/04/2015 09:42
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Vừa đến TP Hồ Chí Minh để đi làm từ thiện và chụp quảng cáo cho nhãn hàng, Á hậu Huyền My đã “lang thang” đi dạo một mình tại trung tâm mua sắm và tranh thủ “tự sướng” với những khoảnh khắc rất đáng yêu.


Bắt gặp Á hậu Huyền My một mình “lang thang” ở Sài Gòn ảnh 1Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.
Bắt gặp Á hậu Huyền My một mình “lang thang” ở Sài Gòn ảnh 2
Bắt gặp Á hậu Huyền My một mình “lang thang” ở Sài Gòn ảnh 3Cô gái 19 tuổi đã và đang rất nỗ lực để hoàn thành tốt trách nhiệm của một Á hậu.
Bắt gặp Á hậu Huyền My một mình “lang thang” ở Sài Gòn ảnh 4Huyền My chia sẻ, thời gian trước đăng quang, cô có thể nói năng, ăn uống vô tư một chút cũng không sao.
Bắt gặp Á hậu Huyền My một mình “lang thang” ở Sài Gòn ảnh 5Còn khi ở vị trí Á hậu, trách nhiệm đặt lên vai nhiều hơn nên cũng phải để ý tới các hành vi của bản thân, từ giọng nói, cách đi đứng, ngôn ngữ cơ thể... để mình chững chạc hơn trong mắt công chúng.
Bắt gặp Á hậu Huyền My một mình “lang thang” ở Sài Gòn ảnh 6Tuy nhiên, khi rời công việc và trở lại với cuộc sống đời thường, Huyền My vẫn sống đúng lứa tuổi của mình, vẫn trở về là cô gái 19 tuổi nhắng nhít, vô tư.
Bắt gặp Á hậu Huyền My một mình “lang thang” ở Sài Gòn ảnh 7Được biết Huyền My đang có ý định theo một khoá học thêm về marketing để có thể giúp ích cho chuyên ngành đang học là Thiết kế thời trang.

Tin cùng chuyên mục