• Đầu tư HomeResort - xu hướng mới cho bất động sản đô thị biển

  Đầu tư HomeResort - xu hướng mới cho bất động sản đô thị biển

  ANTD.VN -  Hậu Covid 19, nhà đầu tư BĐS dường như ráo riết hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Trong đó, HomeResort - mô hình vừa kết hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, vừa kinh doanh lưu trú đang giành lợi thế lớn. Theo các chuyên gia nhận định, đây sẽ là xu hướng chủ đạo của thị trường BĐS thời gian sắp tới. 

 • Xử lý nghiêm các đối tượng tung tin đồn thất thiệt, chưa được kiểm chứng

  Xử lý nghiêm các đối tượng tung tin đồn thất thiệt, chưa được kiểm chứng

  ANTD.VN - Hoàn toàn là những những thông tin thiếu kiểm chứng, không có căn cứ, thậm chí là tin đồn thất thiệt và nguy hại hơn là thông tin sai lệch nhằm mục đích xấu…; song những thông tin này lại có thể gây ra những cơn “địa chấn” thật sự, dẫn tới những thiệt hại khôn lường cho các thị trường nhạy cảm với yếu tố tâm lý của các nhà đầu tư có vai trò vô cùng quan trọng như chứng khoán và bất động sản.

 • Bất động sản vướng “ma trận” thủ tục hành chính

  Bất động sản vướng “ma trận” thủ tục hành chính

  ANTD.VN - Thị trường bất động sản Việt Nam dù vẫn chứng minh được sức hấp dẫn, tốc độ phục hồi rất nhanh sau đại dịch nhưng thực tế, nhiều phân khúc thị trường đang gặp phải vướng mắc lớn. Phần lớn những vướng mắc này liên quan đến sự chồng chéo trong thủ tục hành chính.

 • Chặn mua bán bất động sản “hai giá” để trốn thuế

  Chặn mua bán bất động sản “hai giá” để trốn thuế

  ANTD.VN - Tình trạng mua bán bất động sản 2 giá (giá ghi trong hợp đồng khác giá thực tế) đang xảy ra phổ biến, khiến ngân sách thất thu. Cơ quan thuế đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan như công an, tư pháp… để ngăn chặn tình trạng này.

 • Triển vọng các kênh đầu tư trong năm 2022

  Triển vọng các kênh đầu tư trong năm 2022

  ANTD.VN - Tiết kiệm ngân hàng, vàng, chứng khoán, bất động sản, tài sản số... Nhà đầu tư ngày càng có nhiều lựa chọn về kênh đầu tư trong thời gian tới, tuy nhiên kênh đầu tư nào sẽ là lựa chọn phù hợp trong năm 2022.

 • Bất động sản nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc “tăng nhiệt” trở lại

  Bất động sản nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc “tăng nhiệt” trở lại

  ANTD.VN - Được định danh với thương hiệu “thiên đường nghỉ dưỡng”, đảo Ngọc từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và thủ phủ second home. Trong đó, Bắc đảo Phú Quốc với bãi biển Ông Lang thơ mộng được kỳ vọng sẽ thu hút một lượng lớn du khách cũng như nhà đầu tư.

 • “Liều thuốc” đặc trị những cơn sốt đất

  “Liều thuốc” đặc trị những cơn sốt đất

  ANTD.VN -  Dù các chính sách được hoàn thiện để kiểm soát, tạo lập thị trường bất động sản lành mạnh nhưng thực tế những năm gần đây vẫn liên tục lặp đi lặp lại nhiều đợt sốt đất, gây những hệ quả tiêu cực đến kinh tế - xã hội.

 • [ẢNH] Sao Việt nào sở hữu bất động sản ‘khủng’ nhất showbiz?

  [ẢNH] Sao Việt nào sở hữu bất động sản ‘khủng’ nhất showbiz?

  ANTD.VN - Không chỉ thành công trong nghệ thuật, nhiều sao Việt còn là “đại gia ngầm” trong lĩnh vực bất động sản. Các mỹ nhân như Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ,... hay các nghệ sĩ nam như Trấn Thành, Đan Trường,... đều là chủ nhân của những căn biệt thự hạng sang.

 • Lo ngại “bong bóng tài sản” khi lãi suất xuống thấp

  Lo ngại “bong bóng tài sản” khi lãi suất xuống thấp

  ANTD.VN - Các chuyên gia của VERP cho rằng, việc lãi suất huy động tiền gửi liên tục hạ do cầu tín dụng giảm, đang đẩy dòng tiền tiết kiệm ra khỏi ngân hàng ngày càng nhanh hơn. Điều này dẫn đến lo ngại về tình trạng bong bóng tài sản đang hình thành trên thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản.

 • Năm yếu tố tạo giá trị chuẩn hạng A của tổ hợp The Matrix One

  Năm yếu tố tạo giá trị chuẩn hạng A của tổ hợp The Matrix One

  ANTD.VN -  Không ít dự án trên thị trường được gán mác hạng sang, siêu cao cấp nhưng thực tế lại không đảm bảo chất lượng như quảng cáo. Với tổ hợp tiện ích đa tầng The Matrix One, đó là cả quy trình khép kín chuẩn hạng A từ khi còn trên bản vẽ kiến trúc, xây dựng đến tiêu chuẩn bàn giao, tiện ích dịch vụ… thỏa mãn tiêu chí khắt khe của giới thượng lưu Hà thành.

 • Dòng vốn đang chảy mạnh vào bất động sản

  Dòng vốn đang chảy mạnh vào bất động sản

  ANTD.VN - Ngày 26/3, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) đã tổ chức Lễ Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021 và Tọa đảm Bất động sản mùa Xuân lần thứ I.

 • Bất động sản phía Tây hút khách sau tết Nguyên đán

  Bất động sản phía Tây hút khách sau tết Nguyên đán

  ANTD.VN - Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội sau Tết Nguyên đán đang có những tín hiệu tích cực về thanh khoản lẫn giá bán nhờ vào những giá trị vượt trội về hạ tầng và sự kết nối với khu trung tâm.

 • Ngăn ly hôn giả để đầu cơ mua nhà

  Ngăn ly hôn giả để đầu cơ mua nhà

  ANTD.VN - Mới đây, chính quyền Thượng Hải (thành phố lớn nhất Trung Quốc, nơi giá nhà gần đây lập kỷ lục) đã phải đưa ra một chính sách mới nhằm hạn chế các vụ ly hôn giả để kiếm tiền trên thị trường bất động sản.