Bắt đối tượng gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản chỉ trong một ngày

  • 28/09/2016 16:21
  • 0 bình luận
  • Thành Nhân
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 28-9, CAH Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Thanh Lượm (SN 1992, trú tại phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk), đối tượng gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản trong một ngày.

Bắt đối tượng gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản chỉ trong một ngày ảnh 1Trần Thanh Lượm và tang vật tại CAH Cư M’gar      

Trước đó, ngày 21-7-2016, khi đến thôn Ea Tút, xã Pơng Drang, huyện Krông Buk, thấy trong nhà anh Nguyễn Thanh Hùng để một chiếc xe máy có sẵn chìa trong ổ khóa điện, nhưng không có người trông coi, Lượm đã đột nhập nhà lấy trộm xe máy.  

Sau đó, hắn chạy sang thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, dò la sơ hở của người dân và lẻn vào nhà của anh Nguyễn Văn Thịnh lấy trộm một chiếc điện thoại di động, rồi vào nhà của bà Võ Thị Hương lấy trộm 80 triệu đồng cùng một số tài sản khác.

Số tiền này, hắn đem mua 2 chiếc xe máy, một số nữ trang bằng vàng, bạc, 2 điện thoại di động, còn lại 50 triệu đồng thì đem về nhà cất giấu.

Hiện, CAH Cư M’gar đã truy thu được 50 triệu đồng và nhiều tài sản khác để trao trả cho người dân và tiếp tục hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng Trần Thanh Lượm ra xét xử.

Tin cùng chuyên mục