Bắt đối tượng chuyên sử dụng ô tô trộm cắp tài sản trong đêm

  • 08/10/2020 14:34
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang- Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-10, Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết đã bắt đối tượng Phạm Ngọc Hòa (tên gọi khác là Phạm Ngọc Hiền, SN 1985), trú tại xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định, kẻ chuyên lẻn vào các bệnh viện trộm cắp tài sản trong đêm.
Bắt đối tượng chuyên sử dụng ô tô trộm cắp tài sản trong đêm ảnh 1

Đối tượng Hòa

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Tân Lạc thường xuyên xảy ra tình trạng mất trộm tài sản, đặc biệt những ngày qua tại Trung tâm y tế của huyện Tân Lạc, Cao Phong, Lạc Sơn đã bị kẻ gian đột nhập lấy tài sản của bệnh nhân trong đêm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Tân Lạc đã tiến hành rà soát, kiểm tra, xác minh, qua đó nổi lên đối tượng nghi vấn là Phạm Ngọc Hòa.

Khi biết bị Công an phát hiện, Hòa đã lẩn trốn qua nhiều tỉnh, thành khác nhau. Từ nguồn thông tin nắm bắt, CAH Tân Lạc đã tích cực phối hợp với Công an các địa phương như CATP Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình để truy bắt đối tượng.

Quá trình rà soát, chiều ngày 6-10, cơ quan Công an xác định Hòa đang lẩn trốn tại thôn Hậu, xã Ninh Nhất, TP Ninh Bình tỉnh Ninh Bình đã tiến hành bắt giữ.

Qua đấu tranh, Hòa khai nhận thường sử dụng xe ô tô (BKS 29A – 372.10) đi đến các cơ sở y tế vào thời điểm từ 1 – 3 giờ sáng, lợi dụng sơ hở trong quản lý người ra vào của lực lượng bảo vệ và sự mất cảnh giác của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân để trộm cắp tài sản.

Với thủ đoạn này, Hòa đã trộm cắp 37 chiếc điện thoại di động trên địa bàn các huyện Tân Lạc, Mai Châu, Lạc Sơn, Yên Thủy, Cao Phong và một số huyện của tỉnh Nam Định và Ninh Bình, với tổng trị giá tài sản khoảng 120 triệu đồng.

Vụ án CAH Tân Lạc đang tiếp tục điều tra, làm rõ. Cơ quan Công an cũng đề nghị ai là bị hại trong các vụ mất trộm tài sản tại Trung tâm y tế huyện Tân Lạc trong thời gian từ tháng 10/2019 đến 30/9/2020 liên hệ với CAH Tân Lạc để được giải quyết.

Tin cùng chuyên mục