Bắt đôi nam nữ đột nhập nhà dân trộm cắp điện thoại đắt tiền

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Mặc dù đã có 2 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản", nhưng đôi nam nữ vẫn "chứng nào tật ấy" đột nhập nhà dân trộm cắp chiếc điện thoại iPhone 11 Promax.

Ngày 26-9, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Thành Trung (SN 1976; trú tại Tổ 46A, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) và Trương Thị Thúy Nga (SN 1981; trú tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Hai đối tượng trộm cắp tài sản bị bắt giữ ảnh 1

Hai đối tượng trộm cắp tài sản bị bắt giữ

Theo điều tra, trưa ngày 21-9, Trung điều khiển xe máy chở Nga đến khu vực đường Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, thì phát hiện một ngôi nhà cửa mở, bên trong có để 1 chiếc điện thoại iPhone 11 Pro max trên nóc tủ lạnh.

Thấy không có ai trông giữ, Nga đã bảo Trung quay xe lại cách cửa nhà khoảng 3m rồi lẻn vào lấy trộm chiếc điện thoại.

Phát hiện bị mất điện thoại, chị T (con gái chủ nhà) đã đến Công an phường Chương Dương để trình báo sự việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm đã tiến hành rà soát và triệu tập Nguyễn Thành Trung và Trương Thị Thúy Nga đến làm việc. Tại cơ Công an, cả 2 đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi lấy được tài sản, 2 đối tượng đã đem chiếc điện thoại đi bán được 8,5 triệu đồng. Theo hồ sơ, Trung và Nga đều có 2 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản".

Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.