Bình Thuận:

Bắt 2 đối tượng đánh trưởng công an xã trọng thương

  • 07/05/2013 16:22
  • 0 bình luận
  • Kinh Bắc
  • In bài
ANTĐ - Trưởng công an xã chỉ huy tổ công tác giải quyết vụ 2 băng nhóm côn đồ đánh nhau ở địa phương, nhưng bị vây đánh hội đồng và trưởng công an xã bị trọng thương

Ngày 7/5 công an huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã bắt giữ 2 đối tượng là Đăng Xuân Hiệp (SN 1996) và Khê Đức Nhân (SN1 994, cùng ngụ xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình) để điều tra, xử lý về hành vi “chống người thi hành công vụ”. Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng có liên quan.

Trước đó 16h50 chiều 3/5 khi nhận được tin báo ở thôn Bình Thắng, xã Phan Hòa xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 băng nhóm, trưởng công an xã là đồng chí Đặng Thang Bình chỉ huy tổ công tác gồm 6 công an viên và dân quân tự vệ xã đến hiện trường. Khi đến nơi tổ công tác đã can thiệp, yêu cầu 2 nhóm thanh niên giải tán.

Tuy nhiên trong lúc tổ công tác làm nhiệm vụ thì 2 đối tượng Hiệp, Nhân và 1 số đối tượng khác đã chống cự, dùng cây, gậy, hung khí vây hành hung tổ công tác.

Trong đó đồng chí Bình bị nhóm côn đồ đánh thương tích nặng ở mặt, đầu. Tại hiện trường lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng trấn áp, làm nhóm côn đồ bỏ chạy tán loạn. Đồng chí Bình được tổ công tác đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bắc Bình Thuận trong tình trạng thương tích nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an huyện Bắc Bình đã phối hợp với công an xã Phan Hòa tổ chức điều tra. Bước đầu công an bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu là Hiệp và Nhân, hiện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng còn lại.

Tin cùng chuyên mục