Hà Nội

Bảo vệ tổ chức đánh bạc ngay tại nhà hàng

  • 11/09/2013 17:29
  • 0 bình luận
  • T.A
  • In bài
ANTĐ - Là bảo vệ của nhà hàng Chân Cầm nên Nguyễn Xuân Nghị được phép ngủ tại gác xép của nhà hàng, để tiện cho việc trông coi. Tại đây, Nghị đã tổ chức đánh bạc ăn tiền và trực tiếp tham gia đánh bạc…

Khoảng 1h30 phút rạng sáng 11/9, Đội Chống tệ nạn xã hội – Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Hà Nội, phối hợp với Công an quận Đống Đa ập vào nhà hàng Chân Cầm, số 107 K1 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Xuân Nghị, SN 1975, trú tại Thôn Đoài, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, Hà Nội, đang tổ chức đánh bạc và trực tiếp tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền tại gác xép của nhà hàng này.

Bảo vệ tổ chức đánh bạc ngay tại nhà hàng ảnh 1
Đối tượng Nghị - chủ "sới" bạc

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ một bộ bát đĩa sứ, 4 quân vị cùng trên 8 triệu đồng tiền mặt.

Bảo vệ tổ chức đánh bạc ngay tại nhà hàng ảnh 2
Tang vật bị thu giữ

Theo lời khai của các đối tượng, Nguyễn Xuân Nghị là bảo vệ của nhà hàng Chân Cầm nên được chủ nhà hàng giao ở lại trông coi nhà hàng. Từ đầu tháng 8/2013, Nghị đã nhiều lần tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc. Mỗi lần Nghị thắng ít nhất 1.000.000 đồng. Thấy “số đỏ” nên Nghị tiếp tục cho các con bạc đến đánh tại gác xép của nhà hàng trong khoảng thời gian từ 23hđến 3h sáng, khi nhà hàng đã đóng cửa. Nghị thu phế của mỗi con bạc là 50.000 đồng/lượt. Với số tiền phế thu được, Nghị quay lại chơi bạc mà không phải bỏ tiền túi nên ngày càng ham.

Bảo vệ tổ chức đánh bạc ngay tại nhà hàng ảnh 3
Nghị cùng các con bạc

Rạng sáng 11/9, khi Nghị cùng các con bạc đang say sưa trên chiếu bạc thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang và đưa về Phòng Cảnh sát hình sự điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục