Bảo Trâm Idol tặng quà chị em phụ nữ trước khi "Tây tiến"

  • 08/03/2013 23:26
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Bảo Trâm đã thu âm ca khúc “Là con gái thật tuyệt” như là một món quà, thay một lời chúc dành tặng các chị em phụ nữ nhân ngày 8-3 trước khi cô lên đường sang Đức với Yasuy và Hoàng Quyên.

Tối 7-3, Bảo Trâm cùng 2 ca sĩ trong Top 3 idol 2012 – Yasuy và Hoàng Quyên lên đường sang Đức lưu diễn. Vì không thể đón 8-3 tại Việt Nam, nên Bảo Trâm đã thu âm ca khúc “Là con gái thật tuyệt” như là một món quà, thay một lời chúc mà Bảo Trâm dành tặng các chị em phụ nữ nhân ngày 8-3.

Bảo Trâm Idol tặng quà chị em phụ nữ trước khi "Tây tiến" ảnh 1

Bảo Trâm chia sẻ: “Bài hát "Là con gái thật tuyệt" là một trong những bài hát rất dễ thương của Lê Cát Trọng Lý, một nhạc sĩ trẻ mà Trâm rất thích! Bài hát này rất nữ tính, trẻ trung phù hợp với tính cách của Trâm. Sự vui tươi trong bài hát là điều Trâm muốn gửi đến các bạn nữ nhân ngày 8-3!”.

Cô ca sĩ trẻ hóm hỉnh: “Vì chị Lê Cát Trọng Lý đã thể hiện bài này rất xuất sắc nên Trâm phải tự tìm cho mình một cách xử lí hơi khác! Cũng có nhiều chỗ Trâm đã hơi luyến láy nhiều hơn một chút, mong là mọi người không thấy… quá lạ tai!”.

Bảo Trâm Idol tặng quà chị em phụ nữ trước khi "Tây tiến" ảnh 2

“Nhân ngày 8-3, chúc Bảo Trâm xin chúc các chị em sẽ luôn rạng rỡ, cuốn hút và các chàng trai sẽ luôn thật tốt với phái đẹp!”, Trâm nói.

Được biết, sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn, Bảo Trâm sẽ trở về Việt Nam để đảm nhận vai trò Đại sứ Thiện chí của Giờ Trái Đất 2013 (23-03) cùng với ca sĩ Tùng Dương và Hoa Hậu Dương Thuỳ Linh.

Bên cạnh đó, Bảo Trâm tiết lộ, cô sẽ tiếp tục theo học tại trường Kinh tế Quốc dân, và với thành tích ghi được từ Vietnam idol 2012, Bảo Trâm đã quyết định Nam tiến để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành chương trình học đến cùng.

Tin cùng chuyên mục