Bảo Thy-Cao Thái Sơn song ca ca khúc từng "khẩu chiến" với Uyên Linh

ANTĐ - Bảo Thy và Cao Thái Sơn sẽ cùng song ca ca khúc Đêm Lạnh -  ca khúc đã từng gây ra cuộc "khẩu chiến" ầm ĩ giữa nam ca sỹ “Con đường mưa” và Quán quân Vietnam Idol 2010, khi Uyên Linh cho rằng ca khúc này chỉ mới là một bản thu demo chưa hoàn chỉnh. 

Trước liveshow thứ hai của chương trình Tôi tỏa sáng, Bảo Thy và Cao Thái Sơn –2 nhân vật chính của chương trình hiện đang tích cực tập luyện cho liveshow. Đặc biệt là Bảo Thy, những ngày qua, cô hăng say luyện tập thể lực để có thể đảm bảo được giọng hát cho liveshow kéo dài hơn 100 phút.

Trong chương trình, ngoài những ca khúc solo, Bảo Thy và Cao Thái Sơn sẽ song ca với nhau trong ca khúc Đêm lạnh (sáng tác: Phúc Trường). Đây là ca khúc nằm trong album “Như hai người dưng”, bao gồm 8 ca khúc của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Phúc Trường, Dương Duy Thắng, Đỗ Hiếu, Bảo Thạch sáng tác riêng cho Cao Thái Sơn.

Để đánh dấu việc hát chung lần đầu tiên, Bảo Thy và Cao Thái Sơn cũng đã thực hiện một bộ ảnh: Cao Thái Sơn hóa thân thành một chàng hoàng tử điển trai, còn Bảo Thy hóa thân thành nàng công chúa bước ra từ truyện tranh

Đặc biệt, ca khúc Đêm lạnh, với phần thể hiện của Cao Thái Sơn và Uyên Linh đã từng gây ra cuộc “khẩu chiến” ầm ĩ giữa nam ca sỹ “Con đường mưa” và Quán quân Vietnam Idol 2010, khi Uyên Linh cho rằng ca khúc này chỉ mới là một bản thu demo chưa hoàn chỉnh.

Ca khúc này sẽ được tái hiện lại trong liveshow Tôi tỏa sáng với phần thể hiện của Cao Thái Sơn và Bảo Thy. Đây sẽ là một tiết mục thú vị bởi đây cũng là lần đầu tiên Bảo Thy và Cao Thái Sơn song ca với nhau. Ngoài ca khúc Đêm lạnh, cả hai cũng sẽ có một ca khúc đặc biệt dành tặng cho các fan của mình.