Xe+

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini

  • 11/10/2013 14:09
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Bảo tàng của Lamborghini được đặt ở Sant’Agata Bolognese, vùng tam giác nằm giữa Bologna và Modena, nước Ý, vùng tam giác này được mệnh danh là thung lũng xe hơi vì gần đó còn có hai nhãn hiệu xe hơi tên tuổi khác là Ferrari và Pagani. 
Bảo tàng này mở cửa từ năm 2001, nó được thành lập như một lời hứa danh dự của Lamborghini sẽ không ngừng tạo ra những chiếc xe trong mơ tới người hâm mộ. Lamborghini Murciélago là chiếc xe đầu tiên được trưng bày ở bảo tàng, cùng với đó là rất nhiều những mẫu xe cổ của Lamborghini trong quá khứ. Bảo tàng ra đời chính là cơ hội để những tín đồ yêu xe trên khắp thế giới có thể đến gần hơn được với hãng siêu xe nước Ý, không những để chiêm ngưỡng những mẫu xe đang nổi đình đám trên thị trường mà cùng với đó là cả những mẫu concept sẽ không bao giờ được sản xuất.
Tuy nhiên, một điều đặc biệt là nếu người hâm mộ không có cơ hội đến chiêm ngưỡng tận mắt các siêu xe trong bảo tàng này, họ hoàn toàn có thể xem qua mạng. Lamborghini và Google Maps đã cùng hợp tác để đưa người xem tới bảo tàng qua công nghệ Street View. Điều đó có nghĩa là ta chỉ việc ngồi tại nhà mình sử dụng Google Maps và có thể tìm hiểu bất cứ thứ gì mình muốn tại viện bảo tàng này.
Không những thế, đối với những người  muốn xem kĩ về dây chuyền sản xuất hay biết cảm giác khi nhìn từ buồng lái những chiếc siêu xe thế nào. Google Maps cũng có thể giúp ta làm điều đó. 

Hình ảnh của bảo tàng trên Google Maps:


Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 1

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 2

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 3

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 4

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 5

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 6

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 7

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 8

Bảo tàng có một không hai của Lamborghini ảnh 9

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục