Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối

ANTĐ - Trong quá trình quay “Điệp vụ chân dài” tại Nha Trang, chính Lê Dương Bảo Lâm là người đã hiến kế cho đạo diễn cách dằn mặt phóng viên có một không hai trong showbiz Việt - dằn mặt bằng chuối!


Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 1Chưa hề kết hợp với nhau trong bất kỳ vở diễn nào trên sân khấu, vì Bảo Lâm hoạt động chủ yếu ở sân khấu kịch Idecaf, còn Diệu Nhi lại là cái tên ăn khách ở sân khấu Thế giới Trẻ. Tuy nhiên, khi kết hợp cùng nhau trong phim điện ảnh “Điệp vụ chân dài”, cả 2 trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý, hứa hẹn sẽ “đại náo” phòng vé vào đầu năm sau.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 2Cả hai vai diễn, Xuân (Diệu Nhi) và Khắc (Lê Dương Bảo Lâm) đều được đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến viết riêng cho họ, nên đây là cơ hội để cả hai diễn viên trẻ này phô diễn toàn bộ những nét hài duyên dáng nhưng cũng rất “bá đạo” của mình.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 3"Điệp vụ chân dài "với nội dung khá nhạy cảm, bóc trần những bí mật phía sau cuộc sống vương giả của các “hoa hậu ao làng”, do đó đạo diễn kiêm biên kịch của phim sử dụng cách kể chuyện hài hước với nhiều tình huống độc đáo. Đó cũng chính là cơ hội để cả Diệu Nhi và Lê Dương Bảo Lâm tỏa sáng qua cách diễn xuất "khùng khùng" nhưng vô cùng duyên dáng của mình.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 4Vào vai trợ lý của má mì “Hạnh Channel” (Gia Bảo đóng), cả Diệu Nhi và Bảo Lâm đã có những ngày đáng nhớ tại Nha Trang và Phan Thiết. Với Diệu Nhi đó là một khoảng thời gian “cực hình” vì cô thường xuyên phải đi guốc cao 20cm để “chặt chém” các cô hoa hậu, người mẫu trong đường dây đi khách ngàn đô của mình.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 5Diệu Nhi tâm sự nỗi sợ lớn nhất của cô là mang giày cao gót vì lúc đó tướng đi sẽ tự động chuyển thành… hai hàng, còn “vòng ba” thì “nhỏng” lên bất thường. Nhưng cũng chính vì điểm yếu này lại khiến cho hình tượng vai diễn của Diệu Nhi “duyên dáng lạ thường” và có thể chọc cười khán giả ngay cả khi cô chưa diễn.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 6Tuy khiêm tốn không tự nhận mình đẹp, nhưng rõ ràng Diệu Nhi trên phim trường “Điệp vụ chân dài” vô cùng nữ tính và xinh đẹp với những bộ thời trang được đầu tư “mát mắt”.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 7Cô thường xuyên khoe dáng ngoài bờ biển trong những bộ đồ bơi 2 mảnh được thiết kế theo kiểu jumpsuit khá ấn tượng và lạ mắt. Đây cũng chính là những bộ trang phục mà “bầu Khắc” gọi là “thời trang áo tắm thập niên 90”.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 8Với Lê Dương Bảo Lâm, đây là vai diễn điện ảnh lớn đầu tiên của anh sau khi bước ra từ cuộc thi Cười xuyên Việt vào tháng 6 vừa qua. Bảo Lâm cho biết mình khá may mắn khi vừa mới chạm chân vào showbiz đã nhận được ngay vai diễn phù hợp với bản thân, đồng thời vô cùng cảm kích trong quá trình quay phim vì: “Chưa thấy đạo diễn nào thương và chiều diễn viên như anh Quang Tuyến!”
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 9Trong phim, Bảo Lâm có nhiều pha “tung hứng” với hai “cây hài” trẻ khác là Gia Bảo Và Diệu Nhi. Dương Lâm cho biết diễn ăn ý nhất là với Gia Bảo, bởi vì cả hai diễn chung sân khấu. Còn Diệu Nhi, cũng chính người bạn chung khóa với Bảo Lâm ở trường sân khấu.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 10Trong quá trình quay “Điệp vụ chân dài” tại Nha Trang, chính Lê Dương Bảo Lâm là người đã hiến kế cho đạo diễn cách dằn mặt phóng viên có một không hai trong showbiz Việt - dằn mặt bằng chuối! Khi quay phân đoạn đó, cả ê đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần, không phải vì diễn viên không nhập vai, mà do diễn nhập quá nên cả ê kíp đã không nhịn được cười, đành quay lại.
Bảo Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng…chuối ảnh 11“Điệp vụ chân dài” với nội dung “động chạm” showbiz sẽ chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.