• Đối tượng cầm đầu nhóm bảo kê, đòi nợ thuê bị bắt giữ

  Đối tượng cầm đầu nhóm bảo kê, đòi nợ thuê bị bắt giữ

  ANTD.VN -  Ngày 9-9, Công an tỉnh Hải Dương, cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991, ở huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) cùng Nguyễn Duy Năng (SN 1990, quê Thái Bình) và Vũ Văn Quyết (SN 1990, quê Bắc Giang) về tội “Cố ý gây thương tích”.

 • Trốn truy nã vẫn tụ tập bảo kê đòi nợ thuê

  Trốn truy nã vẫn tụ tập bảo kê đòi nợ thuê

  ANTD.VN - Ngày 8-3, phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm Huỳnh Tăng Đệ (36 tuổi, trú phường An Đông, TP. Huế) sau 5 tháng lẩn trốn. Dù đang trốn lệnh truy nã nhưng đối tượng này vẫn tham gia bảo kê đòi nợ thuê.

 • "Giang hồ bẩn" chăn dắt sống nhờ gái làng chơi

  "Giang hồ bẩn" chăn dắt sống nhờ gái làng chơi

  ANTD.VN - “Giang hồ bẩn” là cụm từ mà trùm giang hồ khét tiếng Năm Cam (đã bị tử hình) dùng để nói về những tay giang hồ chuyên bảo kê gái làng chơi. Bởi theo Năm Cam, người phụ nữ chấp nhận đến với cái nghề nhơ nhuốc này là đã cùng đường. Mà giang hồ thực thụ thì phải nghĩa khí, không đè đầu cưỡi cổ kẻ thế cô. Cho nên chăn dắt sống nhờ gái làng chơi đáng bị coi là “giang hồ bẩn”.

 • Sài Gòn, trăm kiểu bảo kê (1): Gặp đâu "xơi" đó

  Sài Gòn, trăm kiểu bảo kê (1): Gặp đâu "xơi" đó

  ANTD.VN - Giang hồ có nhiều loại, vì vậy, bảo kê cũng có nhiều cấp độ. Giang hồ “tép riu” thường xăm mình vằn vện, đội mũ lưỡi trai (để cho người khác biết mình là giang hồ?), mặt ra vẻ đằng đằng sát khí, nói chuyện hùng hổ, văng tục. Dạng người này hầu như có mặt ở khắp nơi, nhất là ở khu vực nhà ổ chuột, nơi đông dân nhập cư; khu chợ búa, bến bãi…

 • Giám đốc công ty gas bị đánh rách mặt vì không chịu "làm luật"

  Giám đốc công ty gas bị đánh rách mặt vì không chịu "làm luật"

  ANTD.VN - Một giám đốc công ty kinh doanh gas tại Hải Phòng đang đi xe máy thì bất ngờ bị hai kẻ lạ mặt đi xe máy chặn lại rồi ném gạch vào mặt. Nạn nhân nghi mình bị một nhóm kinh doanh gas tự lập đánh, vì không nộp và còn đòi lại tiền “làm luật” đã đưa cho nhóm này trước đó.

 • Muôn nẻo "đường hoa" (1): Massage từ "A" đến "Z"

  Muôn nẻo "đường hoa" (1): Massage từ "A" đến "Z"

  ANTĐ - Sau thời gian có phần tạm lắng, gần đây, hoạt động mại dâm trên địa bàn Đà Nẵng đang có chiều hướng diễn biến phức tạp. Nhóm PV xã hội đã có chuyến thâm nhập thực tế và chuyển đến bạn đọc những ghi nhận về mảng tối này trong loạt phóng sự dài kỳ.

 • Buộc thôi việc thanh tra xây dựng nghi 'bảo kê' lò gạch

  Buộc thôi việc thanh tra xây dựng nghi 'bảo kê' lò gạch

  ANTĐ -  Trong báo cáo gửi UBND TP Hà Nội, Sở Xây dựng TP yêu cầu Thanh tra Sở buộc thôi việc đối với ông Đinh Hoàng Minh - chuyên viên bộ phận Thanh tra chuyên ngành số 2, liên quan đến việc báo chí phản ánh về nghi vấn “bảo kê” lò gạch trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

 • Đảm bảo ANTT tại các bến xe dịp 2-9

  Đảm bảo ANTT tại các bến xe dịp 2-9

  ANTĐ - Hoàng Mai là một trong những quận có nhiều bến xe, nhà ga nhất của Thủ đô. Dịp Quốc khánh 2-9, nhu cầu đi lại của nhân sẽ tăng cao, trong đó, số lượng người đổ về địa bàn cũng tăng đột biến. Đây là nguy cơ tiềm ẩn phức tạp về ANTT, nổi lên là tình trạng cò mồi bến xe, bảo kê bến bãi, các đối tượng lưu manh hình sự lợi dụng để hoạt động. Chủ động nắm và dự báo được tình hình này, CAQ Hoàng Mai đã triển khai một loạt các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm tại khu vực bến xe nhằm giúp người dân đi lại thông suốt, đón Tết Độc lập trong yên vui.