• Không hủy đêm diễn Táo quân 2013

  Không hủy đêm diễn Táo quân 2013

  ANTĐ -Bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn “tuýt còi” vì những sai phạm về tổ chức biểu diễn, nhưng “Táo quân 2013” vẫn được phát sóng vào đêm Gặp nhau Cuối năm theo thông lệ hàng năm. Đây là thông tin mới nhất được ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định với báo giới.

 • Niềm vui nhân đôi của ca sĩ Mỹ Linh

  Niềm vui nhân đôi của ca sĩ Mỹ Linh

  ANTĐ - Dày công bỏ ra 5 năm để hoàn thiện, album “Tóc ngắn Acoustic - Một ngày” đã không phụ công nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh khi giúp cặp vợ chồng nghệ sĩ này giành về 2/4 giải thưởng danh giá tại lễ tôn vinh âm nhạc “Cống hiến 2011”. 

 • Tinh tinh Cheetah qua đời ở tuổi 80

  Tinh tinh Cheetah qua đời ở tuổi 80

  ANTĐ - Ban quản lý Khu bảo tồn động vật linh trưởng Suncoast ở Palm Harbor, Florida báo cáo chú tinh tinh từng là diễn viên trong loạt phim Tarzan những năm 1930 đã qua đời ở tuổi 80 hôm thứ 7 vừa qua do suy thận.

 • "Người hùng cơ bắp" trở lại

  "Người hùng cơ bắp" trở lại

  (ANTĐ) - Cựu thống đốc bang California, ông Arnold Schwarzenegger vừa tuyên bố sẽ quay lại với sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim sắp ra mắt “Last Stand”.

 • MU lại có thêm một tay "sát gái"?

  MU lại có thêm một tay "sát gái"?

  (ANTĐ) - ĐKVĐ nước Anh vừa chính thức có được thủ thành De Gea người Tây Ban Nha. Ngoài trình độ chuyên môn, thủ môn 20 tuổi này còn có trình độ "cưa" chân dài không kém gì các bậc đàn anh.