• Động thái của các gã công nghệ khổng lồ đối với ông Donald Trump sau vụ bạo động

  Động thái của các gã công nghệ khổng lồ đối với ông Donald Trump sau vụ bạo động

  ANTD.VN - Sau một loạt những tweet, video chứa đựng nội dung thổi bùng ngọn lửa kích động của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump, khiến tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ bị rung chuyển bởi những người bạo động. Một loạt các gã công nghệ khổng lồ đã có những động thái nhằm cảnh báo những phát ngôn và hành động của ông.

 • Bạo động ở Ấn Độ vì tranh giành nguồn nước

  Bạo động ở Ấn Độ vì tranh giành nguồn nước

  ANTD.VN - Hôm qua 12-9, một vụ bạo động đã nổ ra ở thành phố Bengaluru thuộc bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ sau khi những người biểu tình xuống đường phản đối quyết định của Tòa án tối cao yêu cầu bang Karnataka xả nước từ một con sông ở địa phương cho bang Tamil Nadu lân cận, vốn đang trong tình trạng thiếu nước nghiêm trọng. 

 • Biểu tình lan rộng ở Brazil trước thềm World Cup

  Biểu tình lan rộng ở Brazil trước thềm World Cup

  ANTĐ - Thổ dân cầm nỏ, cung tên và gậy gộc đã đụng độ với cảnh sát được trang bị áo giáp, khiên chống bạo động và sử dụng hơi cay, chỉ 2 tuần trước lúc World Cup 2014 ở Brazil khởi tranh. 

 • Ukraine bắt giữ những cảnh sát nghi xả súng vào người biểu tình

  Ukraine bắt giữ những cảnh sát nghi xả súng vào người biểu tình

  ANTĐ - Chính quyền Ukraine đã bắt  giữ một vài thành viên trong lực lượng chống bạo động, do nghi ngờ những người này đã xả súng vào những người biểu tình, trong cuộc đụng độ đẫm máu với lực lượng chống chính phủ vào hồi tháng 2, làm 100 người thiệt mạng.

 • “Ngòi nổ” kinh tế bi đát

  “Ngòi nổ” kinh tế bi đát

  ANTĐ - Quốc gia Bosnia-Herzegovina thuộc Nam Tư cũ đang rơi vào tình trạng bất ổn nghiêm trọng sau hàng loạt cuộc biểu tình phản đối chính phủ biến thành bạo động tại Thủ đô Sarajevo cũng như nhiều thành phố khác.

 • Singapore rung chuyển vì bạo loạn

  Singapore rung chuyển vì bạo loạn

  ANTĐ - Một vụ bạo động tồi tệ nhất trong vòng hơn 40 năm qua đã xảy ra tối 8-12 tại khu Tiểu Ấn, Thủ đô Singapore sau khi một chiếc xe buýt đâm chết một người đàn ông gốc Ấn Độ, 33 tuổi. 

 • Chìm trong bạo động

  Chìm trong bạo động

  ANTĐ - Quốc gia nửa Á nửa Âu Thổ Nhĩ Kỳ đang chìm trong cuộc bạo động tồi tệ nhất nhiều thập kỷ qua để phản đối chính phủ và đòi Thủ tướng Recep Tayyip Erdogan từ chức. 

 • Châu Âu trong cơn bất ổn

  Châu Âu trong cơn bất ổn

  ANTĐ - Trong khi nhiều quốc gia châu Âu lâm vào khủng hoảng nợ công khiến cuộc sống của người dân gặp khó khăn bởi chính sách khắc khổ “thắt lưng buộc bụng” thì tại các nước như Thụy Điển, Thụy Sĩ lại xảy ra rối loạn, bạo động giữa lúc kinh tế khủng hoảng.

 • Nam Phi: Lại 1 vụ đụng độ giữa cảnh sát và thợ mỏ

  Nam Phi: Lại 1 vụ đụng độ giữa cảnh sát và thợ mỏ

  ANTĐ - Lại mt cuc đng độ xảy ra vào 3/9 giữa cảnh sát và giới thợ mỏ tại một khu mỏ vàng ở gần thủ đô Johannesburg, Nam Phi, có 4 thợ mỏ bị thương, ngoài ra 4 người khác cũng bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc khích động xảy ra bạo lực.

   

   

 • Pháp: Bạo lực tàn phá thành phố Amiens

  Pháp: Bạo lực tàn phá thành phố Amiens

  ANTĐ - Ngày 14-8, một vụ bạo động đã bùng phát ở thành phố Amiens, miền Bắc nước Pháp làm ít nhất 16 cảnh sát bị thương. Nhiều tòa nhà công cộng bị đốt phá trong vụ bạo động tồi tệ nhất tại khu vực này trong nhiều năm qua, làm dấy lên những lo ngại về tình trạng bất ổn lan rộng.