Báo ANTĐ vô địch giải bóng đá "Điện tử điện lạnh Việt Nam 2016"

ANTD.VN - Với sự hiệu quả trong lối chơi, đội bóng Báo An ninh Thủ đô (ANTĐ) đã vượt qua các cầu thủ FC Điện tử điện lạnh Hà Nội (ĐTĐL HN) trong trận chung kết chiều 18-12, để giành cúp vô địch giải bóng đá Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam lần thứ I - 2016.

Sau hơn 20 trận đấu đầy hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao được 12 đội bóng cống hiến từ vòng bảng, hai đội Báo ANTĐ và ĐTĐL HN bước vào trận chung kết, nơi rất được các CĐV chờ đợi.

Trận chung kết diễn ra rất hấp dẫn và lôi cuốn

Đây là hai đội bóng xuất sắc nhất giải bóng đá Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam lần thứ I - 2016 và thực tế trên sân đã diễn ra đúng với những gì người yêu bóng đá cao thượng và đẹp mắt chờ đợi.

ANTĐ là đội bóng chủ động nhường quyền kiểm soát bóng cho đối thủ, trong khi các cầu thủ ĐTĐL HN chọn lối chơi tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên, trong khi các chân sút của ĐTĐL HN tỏ ra khá vô duyên sau hàng loạt cơ hội được tạo ra, thì các cầu thủ ANTĐ lại phản công vô cùng sắc sảo.

Đội bóng ANTĐ tỏ ra sắc sảo hơn trong các pha tấn công

Bằng chứng là chỉ trong 3 đường phản công trong hiệp 1, họ đã khiến lưới đối phương rung lên cả 3 lần.

Bước vào hiệp 2, những nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ của ĐTĐL HN chỉ mang lại 1 bàn thắng, sau rất nhiều tình huống bóng chạm xà ngang hoặc cột dọc. Trong khi đó, tiếp tục là các pha phản công sở trường, đội ANTĐ đã ghi thêm 2 bàn thắng đẹp mắt nữa, để ấn định tỉ số 5-1 của trận chung kết.

Trận đấu đầy cống hiến này cũng đã khép lại mùa giải đầu tiên của giải bóng đá Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam trong thành công ngoài mong đợi của BTC, khi giải thu hút lượng khán giả đáng kể, không chỉ trong ngành điện tử, điện lạnh.

Đội bóng Báo ANTĐ và chiếc cúp vô địch đáng nhớ

Báo ANTĐ vô địch giải bóng đá "Điện tử điện lạnh Việt Nam 2016" ảnh 4

Giải Nhì thuộc về đội bóng Điện tử điện lạnh Hà Nội

Báo ANTĐ vô địch giải bóng đá "Điện tử điện lạnh Việt Nam 2016" ảnh 5

Đại diện FC Nhân Việt (phải) nhận giải Ba