Bảo Anh gây thích thú khi lần đầu song ca cùng Mr.Siro

ANTD.VN - Tối 23/10, ca sĩ Bảo Anh đã có 1 đêm nhạc mang chủ đề “Yêu một người vô tâm” được tổ chức tại TP.HCM. Dù cận giờ diễn, thời tiết liên tục mưa lớn, song đông đảo người hâm mộ vẫn có mặt đúng giờ để lấp đầy khán phòng. Ngoài sự ủng hộ của công chúng, nhiều đồng nghiệp thân thiết với Bảo Anh như: Dương Triệu Vũ, Mai Hồ, La Quốc Hùng... cũng đã xuất hiện ủng hộ Bảo Anh.

Trong đêm nhạc, Bảo Anh đã cùng với khách mời là Mr.Siro liên tục thể hiện hơn 12 ca khúc gắn liền với tên tuổi. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc, được đông đảo khán giả yêu thích như: Trái tim em cũng biết đau, Anh muốn em sống sao... Bảo Anh còn gây thích thú khi lần đầu song ca ăn ý với Mr.Siro bản hit “Lắng nghe nước mắt”.

Bảo Anh và Mr.Siro nhí nhảnh trước giờ diễn

Tiết mục gây chú ý nhiều nhất trong đêm nhạc là phần Bảo Anh thể hiện ca khúc chủ đề “Yêu một người vô tâm”. Chinh phục khán giả bằng giọng hát tình cảm, sâu lắng, nhiều đồng nghiệp nhận định bài hát mới của Bảo Anh sẽ sớm thành hit đình đám trong thời gian tới.

Sau thành công ngoài mong đợi của bản audio “Yêu một người vô tâm” chạm mốc gần 4 triệu lượt nghe sau 5 ngày ra mắt, Bảo Anh cùng ê-kíp đang ấp ủ tổ chức thêm nhiều đêm nhạc riêng lại nhiều thành phố lớn trên cả nước cũng như gấp rút hoàn thành MV cùng tên để gửi tặng khán giả.

Những hình ảnh Bảo Anh và khách mời trong đêm nhạc:

Dương Triệu Vũ và Mai Hồ sánh đôi đến chúc mừng Bảo AnhBảo Anh gây thích thú khi lần đầu song ca cùng Mr.Siro  ảnh 4La Quốc HùngBảo Anh gây thích thú khi lần đầu song ca cùng Mr.Siro  ảnh 5Mr.Siro lần đầu tiên song ca cùng Bảo Anh gây thích thúBảo Anh gây thích thú khi lần đầu song ca cùng Mr.Siro  ảnh 6

Bảo Anh gây thích thú khi lần đầu song ca cùng Mr.Siro  ảnh 7

"Bạn gái cũ" của Trấn Thành ngày càng quyến rũBảo Anh gây thích thú khi lần đầu song ca cùng Mr.Siro  ảnh 11Ca sĩ Bảo Anh khấn tổ trước giờ diễnBảo Anh gây thích thú khi lần đầu song ca cùng Mr.Siro  ảnh 12