Bàng hoàng diễn biến lúc bé trai 3 tuổi bị nhét vào tủ cấp đông

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Với việc củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Giang về hành vi Giết người, CQĐT Công an tỉnh Hà Nam đã dựng được diễn biến đáng sợ của vụ việc.

Như ANTĐ thông tin, ngày 13-8, bé Đ., hơn 3 tuổi (trú ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) có dấu hiệu bị bạo hành, rồi bị nhét vào tủ cấp đông ở một quán trà sữa trên địa bàn xã Nhân Chính. May mắn, người nhà cháu bé đi tìm, phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cháu Đ. đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, và đã không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Đối tượng Giang bị bắt khi đang định trốn về Hà Nội

Đối tượng Giang bị bắt khi đang định trốn về Hà Nội

Tiếp nhận thông tin và tổ chức điều tra, ngay trong đêm 13-8, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Công an huyện Lý Nhân đã làm rõ và bắt giữ đối tượng phạm tội, là Nguyễn Trường Giang (26 tuổi, trú tại thôn 8, xã Chính Lý, Lý Nhân) khi đối tượng đang bỏ trốn ra Hà Nội.

Ngày 14-8, CQĐT Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trường Giang để điều tra, làm rõ về hành vi "Giết người".

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, chiều 13-8, cháu Đ. sang quán trà sữa của Giang (cạnh nhà cháu Đ.) để chơi. Lúc này tại quán trà sữa chỉ có một mình Giang.

Quá trình này, cháu Đ. nhiều lần hỏi chuyện và đòi Giang chơi cùng. Bực bội, Giang quát và đã dùng chiếc chày bằng kim loại đập trúng đầu cháu Đ. Cậu bé bị đánh đau, ngã và khóc to. Thấy thế, Giang dỗ nhưng bé Đ. càng khóc, gọi mẹ.

Gã chủ quán trà sữa bịt miệng, bóp, ghì cổ cháu Đ. xuống sàn nhà. Thấy cháu Đ. không khóc nữa và nằm im nên Giang bỏ tay ra, rồi đi ra ngoài xem có ai biết chuyện không. Đúng lúc đó, cháu Đ. lại kêu hét.

Sợ người nhà cháu Đ. Biết chuyện sẽ đánh và bắt bồi thường, đối tượng Giang nảy sinh ý định sát hại cậu bé. Sau khi dùng sợi dây buộc giày buộc cổ cháu bé, Giang đặt bé Đ. vào bên trong thùng car-ton rồi mở ngăn tủ cấp đông, nhét cậu bé đáng thương vào. Thực hiện hành vi tàn nhẫn xong, Giang khóa cửa quán, lấy xe máy bỏ đi.

May mắn là khoảng 30 phút sau, người nhà cháu Đ. kiểm tra camera thì phát hiện cậu bé vào quán trà sữa của Giang. Gọi điện hỏi thì Giang nói không biết. Nghi ngờ, người nhà cậu bé phá cửa, vào trong quán tìm và kịp thời cứu cháu bé lúc này đã lạnh cóng, đờ đẫn...