Bảng giá Samsung Galaxy Z Flip 6 mới nhất 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Samsung Galaxy Z Flip 6 là chiếc điện thoại gập thế hệ mới nhất của Samsung, hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến và nâng cấp so với thế hệ trước.

Với thiết kế thời trang, hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng mới, Z Flip 6 đang thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Về mức giá, Samsung vẫn khá tâm lý khi đưa ra các phiên bản khác nhau về bộ nhớ trong để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình.

Bảng giá Samsung Galaxy Z Flip 6 mới nhất năm 2024

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Samsung cung cấp Galaxy Z Flip 6 với nhiều phiên bản và mức giá khác nhau. Công bố chính thức từ Samsung, điện thoại gập Z Flip 6 có giá khởi điểm từ 28.99 triệu đồng tại Việt Nam.

Dưới đây là bảng giá Samsung Galaxy Z Flip 6 mới nhất năm 2024:

Phiên bản

Giá khởi điểm

Galaxy Z Flip 6 12GB RAM + 256GB

28.99 triệu đồng

Galaxy Z Flip 6 12GB RAM + 512GB

32.99 triệu đồng

Như vậy, giá bán của 2 phiên bản sẽ chênh lệch 4 triệu đồng, tuỳ vào nhu cầu lưu trữ của mỗi người để lựa chọn bộ nhớ thích hợp.

Vậy điện thoại gập Z Fold 6 được ra mắt cùng lúc với Z Flip 6 giá bao nhiêu? Cụ thể giá Z Fold 6 khởi điểm từ 43.99 triệu đồng tại Việt Nam - cao hơn khoảng 3 triệu đồng so với thế hệ Z Fold 5. Tuy nhiên, những nâng cấp trên Z Fold 6 và Z Flip 6 cho thấy giá bán của bộ đôi siêu phẩm gập mới này là tương đối phù hợp.

Galaxy Z Flip 6 giá từ 28.99 triệu, đang mở đặt trước tại CellphoneS nhiều ưu đãi

Galaxy Z Flip 6 giá từ 28.99 triệu, đang mở đặt trước tại CellphoneS nhiều ưu đãi

Để sở hữu điện thoại Samsung Z Flip 6 & Z Fold 6 mới giá ưu đãi, nhanh tay đặt trước ngay tại CellphoneS. Hệ thống bán lẻ CellphoneS đang mở đặt trước Z Flip 6 ưu đãi đến 3 triệu, tặng bộ quà 12 triệu, trả góp 0% lãi suất trong thời gian 10/7 đến 26/7.

Giới thiệu về Samsung Galaxy Z Flip 6

Samsung Galaxy Z Flip 6 & Z Fold 6 là một bước tiến vượt bậc trong dòng điện thoại gập thông minh của Samsung, ra mắt trong năm 2024. Những công nghệ cải tiến trên điện thoại gập Z Flip 6 được cộng đồng yêu công nghệ bàn tán rất sôi nổi. Dựa trên thiết kế và tính năng của Z Flip 5 được ra mắt vào năm 2023, Z Flip 6 được nâng cấp đáng kể về thiết kế màn hình, camera và nhiều tính năng thông minh với Galaxy AI.

Samsung Galaxy Z Flip 6 ra mắt khi nào?

Lúc 20h ngày 10/7/2024, Samsung đã chính thức trình làng bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z Flip 6 và Z Fold 6. Sau khi ra mắt, các thiết bị này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 8 năm 2024, khoảng ba tuần sau sự kiện công bố z-flip-6-2

Có nên mua Samsung Galaxy Z Flip 6 hay không?

Nhìn chung, Galaxy Z Flip 6 vẫn duy trì kiểu dáng tương tự Z Flip 5 nhưng có những cải tiến về kích thước màn hình ngoài, chất lượng camera, hiệu năng và Galaxy AI. Về giá của Samsung Galaxy Z Flip 6 được dự kiến dựa trên Z Flip 5 nên cũng không có sự bất ngờ. Thực chất, Z Flip 6 thuộc phân khúc dòng cao cấp của nhà Samsung vì thế giá thành của nó khi về Việt Nam cũng không hề rẻ.

Z Flip 6 là siêu phẩm gập mới rất đáng trải nghiệm - đặt ngay tại CellphoneS

Z Flip 6 là siêu phẩm gập mới rất đáng trải nghiệm - đặt ngay tại CellphoneS

Với những thay đổi rõ rệt về độ bền và hiệu năng, Samsung Z Flip6 hoàn toàn là một thiết bị đáng để trải nghiệm. Riêng về những khách hàng lần đầu để mắt tới dòng Z Flip này của nhà Samsung, thì Z Flip 6 vẫn là một lựa chọn sáng giá.

Tóm lại, tuy giá thành dự kiến của Z Flip khá cao như các dòng Z Flip trước, nhưng với nhiều phiên bản, người dùng cũng có thể lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách của mình. Đối với những ai lần đầu trải nghiệm dòng Z Flip của nhà Samsung thì Z Flip 6 vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc.