Bảng A lượt trận cuối, 3h sáng 24-6: Căng đến phút cuối

  • 23/06/2014 07:33
  • 0 bình luận
  • THỤC NHI
  • In bài
ANTĐ - Ngoài Cameroon đã bị loại, cả 3 đội bóng còn lại đều chưa chắc suất vào vòng 2. Và đó là lý do để người ta chờ đợi những bất ngờ từ bảng đấu này.
Bảng A lượt trận cuối, 3h sáng 24-6: Căng đến phút cuối ảnh 1

Brazil – Cameroon: Lợi thế chủ nhà

Trận này, chỉ cần 1 điểm là đội chủ nhà sẽ giành vé đi tiếp. Trên lý thuyết, Brazil vẫn có thể bị loại nếu không may để thua Cameroon, nhưng điều đó có lẽ chỉ là lý thuyết mà thôi. Đội bóng của Eto’o và các đồng đội đã bộc lộ quá nhiều điểm yếu trong trận thua Croatia 0-4 vừa qua, đặc biệt là những lục đục nội bộ với việc 

Assou-Ekotto và Benjamin Moukandjo suýt nữa tẩn nhau ngay trên sân. Thậm chí, thái độ ấy của cầu thủ Cameroon còn khiến FIFA lo ngại trận đấu giữa đại diện châu Phi và Brazil có khả năng bị bán độ. Trước một Cameroon đang tan tác, Brazil nắm rất nhiều lợi thế giành 3 điểm, ngay cả khi Eto’o đang muốn chơi hết mình trong kỳ World Cup cuối cùng của anh. 

Dự đoán: Brazil thắng 4-1.

Croatia – Mexico: Một mất, một còn

Trong khi Mexico chỉ cần hòa, thì Croatia buộc phải thắng để giành vé đi tiếp từ chính tay đối thủ. Ở lượt trận trước, phong độ tuyệt vời của thủ thành Ochoa đã giúp Mexico cầm hòa thành công đội chủ nhà. Croatia rõ ràng có lý do để lo lắng, khi những chân sút tốt nhất của Brazil còn không xuyên thủng và đánh gục nổi “đôi tay nhựa” của thủ thành Ochoa. Trong những cuộc đọ sức cân não như thế này, việc sở hữu những cầu thủ xuất sắc đôi khi không đủ. Mỗi đội bóng còn cần một chút may mắn để có thể đi tiếp. Croatia có thể đã chơi rất tốt trong trận thắng Cameroon 4-0, nhưng Mexico sẽ rất khác so với đội bóng Phi châu. 

Dự đoán: Hòa 1-1.

Tin cùng chuyên mục