"Bán trinh gấp" - Cú lừa ngoại mục của gái bán dâm

ANTĐ - Những quảng cáo “cần bán trinh gấp”, “bán trinh chữa bệnh cho mẹ” “cần tiền đóng học phí bán trinh anh nào có nhu cầu alo cho em nhé, sđt là 016…” tràn lan trên mạng khiến cho các chợ tình online ngày càng sôi sục.

Nhiều đại gia vì ham hố tìm mua cái ngàn vàng từ những rao vặt này đã phải ăn quả lừa ngoạn mục từ các cô gái bán dâm chuyên đi bán trinh gấp. Mặc cả trinh tiết “Hiện em đang là sinh viên, sinh năm 91 thân hình chuẩn, cao trên 1m7, em đang cần tiền nên muốn bán trinh gấp, anh nào có nhu cầu thì liên hệ số điện thoại 0123… giá 2000 USD”. Những cuộc thương thảo, lời ngã giá, rao bán chóng vánh đó đã được đăng tải công khai nhan nản trên các chợ tình online. Lần theo mẫu quảng cáo trên mạng, chúng tôi liên hệ với cô gái theo cả nick chát và số điện thoại thì được biết đây là cô gái trẻ tên Thu tuổi đời mới trên 20 và đang là sinh viên của một trường cao đẳng ở Hà Nội chưa có người yêu. Mới 20 tuổi nhưng đổi lại cô gái đã tỏ ra mình là một người từng trải do nhà nghèo nên phải trưởng thành sớm. Chia sẻ hoàn cảnh của mình Thu nói trong nước mắt “Gia đình em nghèo lắm, nhà còn 3 đứa em nhỏ, bố đã mất sớm nay còn mẹ lại ốm đau bệnh tật liên miên. Bây giờ không bán cái ngàn vàng em không biết lo đâu tiền thuốc men cho mẹ đây!”.

"Bán trinh gấp" - Cú lừa ngoại mục của gái bán dâm ảnh 1
Nhiều đại gia vì ham hố tìm mua "cái ngàn vàng" từ những rao vặt online đã phải ăn quả lừa ngoạn mục từ các cô gái bán dâm chuyên đi bán trinh gấp


Một kịch bản tuyệt hay của một cô gái ngoan quyết hy sinh bản thân để cứu mẹ đã được dựng lên với một cuộc ngã giá nhanh đến chóng vánh. Khi chúng tôi hỏi giá “1.000 USD em đi không?”. Cô gái tên Thu đã bắt đầu tỉnh táo hơn và năn nỉ: “Anh thương em thì đừng có bớt nhiều thế, thực lòng em chỉ muốn mẹ mau khỏi bệnh thôi. 1,5 anh nhé”.

Thấy người khách còn do dự, Thu bồi thêm: “Chỉ vì bất đắc dĩ em mới phải làm điều tủi nhục, xấu hổ này, anh đừng ngã giá thêm nhé1”. Cuộc ngã giá mua “cái ngàn vàng” của một cô gái đã được thương thảo giống như mua một bó rau, cân thịt ngoài chợ có ngã giá có mặc cả và thêm bớt…

Một topic khác cũng có nội dung rao bán cái ngàn vàng được đông đảo cộng đồng quan tâm có nội dung “em cần bán trinh gấp để chữa bệnh cho cha ốm liệt giường, mẹ mắc trọng bệnh và nuôi hai em nhỏ đang đi học. Anh nào có nhu cầu hãy liên hệ với em theo số 0169… giá 20 triệu”.

Một hoàn cảnh thương tâm của một cô gái ngoan nữa được vẽ ra để lấy nước mắt của xã hội. Liên hệ với cô gái này bằng nick chat, chúng tôi được cô gái này giới thiệu là quê ở Bắc Giang, đã nghỉ học vì không có tiền theo nữa. Cô gái này cho biết, hiện bố cô đang nằm ở bệnh viện, mẹ bị trọng bệnh nên nhà rất túng thiếu, hai em nhỏ còn đang đi học. Là người chị cả trong gia đình nên cô không thể làm ngơ trước sự cảnh bi thảm này nên quyết định làm “gái ngoan” bằng cách rao bán trinh gấp để lấy tiền. Giá mà cô gái đưa ra là 20 triệu đồng và yêu cầu “người mua trinh phải khỏe mạnh mà không mắc bệnh tật gì là được”.

Ngay sau khi ngã giá là lời mời gọi “xem hàng” đến trơ trẽn của một cô gái chưa đầy 20 tuổi. Nhìn mặt cô khá non nhưng những thủ thuật thì khá sành sỏi thậm chí có thể nói là điêu luyện. Ngay sau màn “xem hàng” cô gái rót mật “anh xem đã xem rõ chưa vì khó khăn lắm em mới phải làm vậy anh chuyển trước 5 triệu vào tài khoản của em rồi mình gặp nhau nhé”.

Hàng trăm các hoàn cảnh thương tâm đã khiến các cô gái “bán trinh gấp” phải đưa đến quyết định bán mình. Hầu hết đều lấy lí do: mẹ ốm, cha bị bệnh, nuôi em đi học, đóng tiền học phí… Có nhiều đại gia có lòng tốt tìm đến những mẩu quảng cáo “bán trinh gấp” này với mong muốn giúp đỡ, vượt qua cơn khó khăn, tìm công việc giúp mà vẫn bảo toàn được “cái ngàn vàng” nhưng đều ngã ngửa sau khi gặp các cô gái đó.

Bán trinh cả chục lần

Theo tìm hiểu, chúng tôi đươc biết có nhiều cô gái bán trinh đến cả chục lần khiến cho các đại gia nhận “quả đắng” mà cứ ngây thơ tưởng đó là hàng xịn. Hiện nay, trên mạng có bán loại màng trinh giả, giá chỉ trên 100.000 đồng, hoặc nếu như đi vá trinh thật giá cũng chỉ từ 2-4 triệu đồng mà bán ra được cả chục triệu, lời lãi ra sao người bán trinh biết rõ rất.

Anh Đ, chủ một quán cafe trên đường C. V, Dịch Vọng – là một tay chơi sành sỏi đã nhiều lần chia sẻ “gái bán trinh bây giờ nhiều lắm nhưng cái bọn rao bán trên mạng toàn đồ dởm”. Anh còn cho biết, đây thực chất là một hoạt động mại dâm trá hình hoạt động có tổ chức và có đường dây rất chặt chẽ.

Anh Đ. kể, nhiều lần đi chơi với bạn có thì thầm về chuyện “mua trinh giải đen” của giới đại gia mới biết đây là một thú chơi bệnh hoạn của giới đại gia nhiều tiền rửng mỡ. Đi cùng với một người bạn thân có nhu cầu “mua trinh giải xui”, vì sợ bị lừa nên anh này phải rủ anh Đ. đi cùng.

Từ một quảng cáo trên mạng, anh bạn đó liên lạc và được cô gái cho một lịch hẹn tại một nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, khi gặp gỡ sự thật mới được phân rõ trắng đen. Mặc dù cô gái giới thiệu là thôn nữ nghèo, bán cái đó để chữa bệnh cho mẹ song nhìn cô gái lâm vào được cùng mà diện juyp ngắn cũn cỡn, áo hai dây khoe ngực một cách lả lơi, tóc nhuộm vàng chóe và ra giá 10 triệu đồng và trả trước 2 triệu… đã làm cho anh bạn cảm thấy bị choáng và rút lui toàn tập. Lúc ra về anh bạn đó nói với anh Đ “tôi nhìn là biết nó đã mất trinh rồi”. Anh Đ cũng thở phào nhẹ nhõm “cũng may rút lui sớm nếu không chắc chắn bị sập bẫy của gái làng chơi rồi”.

Theo giới y bác sĩ cảnh báo 100% các trường hợp rao bán trinh trên mạng là có vấn đề. Nhiều gái bán dâm đã hết đát, trôi dạt hết nhà hàng này sang nhà hàng khác hoặc ra đứng đường nhưng vẫn nghiễm nhiên trở thành trinh nữ đến chục lần.

Nhiều đại gia sau khi tàn cuộc nhìn thấy những giọt máu đào đã cảm thấy hạnh phúc vô bờ vì xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Tuy nhiên, điều mà ít vị đại gia rửng mỡ coi việc bỏ tiền mua cái ngàn vàng để giải trí, giải vận đen nghĩ đó là cái màng trinh mà họ mua đến cả 10 triệu, 20 triệu đồng thực chất chỉ là cái màng trinh giả giá hơn 100 nghìn đồng được các cô gái làng chơi lả lướt làm trò.