Bàn thắng của Coutinho suýt lấy mạng một CĐV của Stoke

  • 10/08/2015 22:52
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo Liverpool Echo, một CĐV của Stoke City suýt mất mạng khi ngôi sao người Brazil, Philippe Coutinho ghi bàn quyết định giúp Liverpool giành trọn 3 điểm trong chuyến du đấu tới sân Britannia. 

Trận đấu trên sân Britannia là một trong những cặp đấu căng thẳng nhất tại vòng mở màn của Premier League. Đó là màn tra tấn tâm lý với cả cầu thủ và CĐV 2 đội. Cục diện trận đấu chỉ được định đoạt vào phút 86, sau khi Coutinho có bàn thắng đẹp mắt giúp đại diện của vùng Merseyside giành chiến thắng sít sao 1-0.

Bàn thắng của Coutinho suýt lấy mạng một CĐV của Stoke ảnh 1Các CĐV của Stoke City đều đứng cả dậy để cổ vũ cho đội nhà

Theo xác nhận của cơ quan y tế, họ nhận được một cuộc gọi vào 17h50 (giờ địa phương), chỉ một thời gian ngắn trước lúc trận đấu giữa Stoke City và Liverpool kết thúc. Những người chứng kiến cho biết, màn chói sáng của Coutinho khiến 1 CĐV của đội chủ nhà đột ngột lên cơn đau tim vì quá căng thẳng. Rất may, bộ phận y tế kịp xuất hiện sơ cứu cho CĐV này, trước lúc đưa anh ta đến bệnh viện.

Các nguồn tin không tiết lộ tên của CĐV bị lên cơn đau tim ở trận đấu trên sân Britannia, nhưng cho biết anh ta đã bình phục trong bệnh viện. 

Tin cùng chuyên mục