Ban nhạc huyền thoại Boney M và Smokie tới Hà Nội

  • 24/08/2016 06:27
  • 0 bình luận
  • Minh Hiển
  • In bài
ANTD.VN - Lần đầu tiên, ban nhạc huyền thoại Boney M và ca sĩ Chris Norman của ban nhạc Smokie sẽ cùng tới Việt Nam và trình diễn đêm duy nhất 1-10-2016 trong sự kiện ca nhạc quốc tế đặc biệt mang tên “MB Private Connection”, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Sự kiện do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và IB Group Việt Nam phối hợp tổ chức.

Ban nhạc huyền thoại Boney M và Smokie tới Hà Nội ảnh 1

Khán giả yêu nhạc có lẽ không ai không biết đến huyền thoại Boney M, ban nhạc disco thành công nhất mọi thời đại thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như vũ trường thế giới với những ca khúc nằm lòng với khán giả Việt như: “Daddy Cool”, “Rivers Of    Babylon”...

Trong khi đó, huyền thoại Chris Norman của Smokie, cũng là thần tượng lãng tử của nhiều người trong những năm 1980-1990. Phong cách rock ballad đầy lãng tử của Chris Norman với những tuyệt phẩm “Stranger With You”, “Midnight Lady”… đã được giới trẻ yêu thích một thời. Đến nay, hai ban nhạc vẫn luôn được chào đón cuồng nhiệt tại các sân khấu từ châu Âu, Bắc Mỹ đến châu Á.

Ông Hoàng Minh Tuấn - Phó Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) khẳng định: “Đồng hành cùng IB Group tổ chức chương trình Đêm nhạc Boney M và Chris Norman của Smokie tại Việt Nam, MB mong muốn được mang đến cho khán giả Việt Nam một chương trình nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, giàu cảm xúc, gợi lại không khí âm nhạc đỉnh cao những năm 1980 và 1990”.

Ban nhạc Boney M và ca sĩ Chris Norman của ban nhạc Smokie sẽ hát live trên sân khấu cùng với các nhà biên tập âm nhạc và đạo diễn đến từ Mỹ, Anh và Đức, trong đó đặc biệt là sự hiện diện của Thomas     Pemberton - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ, người đã làm nên sự thành công bất hủ của Boney M trong suốt nhiều thập niên qua. 

Tin cùng chuyên mục