Bản lĩnh người vợ khi chồng dính scandal

  • 08/11/2011 21:55
  • 0 bình luận
  • Anh Vũ
  • In bài
ANTĐ - Trước loạt scandal cáo buộc quấy rối tình dục của ông Herman Cain, ứng cử viên đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2012 , dư luận lại "soi" phản ứng của phu nhân xem liệu bà Gloria Cain có đủ bản lĩnh để trở thành một đệ nhất phu nhân tương lai.

Bản lĩnh người vợ khi chồng dính scandal ảnh 1

                 Người phụ nữ thứ 4 "tố" ông Herman Cain về hành vi "quấy rối"

Ông Herman Cain, ứng cử viên đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2012 lại vừa gặp phải cáo buộc quấy rối tình dục từ người phụ nữ thứ tư. Tại một cuộc họp báo hôm qua, Sharon Bialek – cựu nhân viên của quỹ giáo dục thuộc Hiệp hội nhà hàng quốc gia Mỹ đã buộc tội ông Herman Cain có những hành vi không đứng đắn với cô vào năm 1997.
Theo lời cô này, khi cô tới thăm ông Cain - thời điểm đó là Chủ tịch Hiệp hội tại Washington DC để nhờ tìm giúp việc, ông Herman Cain đã chạm vào cô một cách không phù hợp và khi có phản ứng từ chối, ông này nói: “Cô muốn kiếm việc, phải không?"
Trong khi cuộc họp báo vẫn chưa kết thúc thì phát ngôn viên của ông Herman Cain đã phủ nhận mọi cáo buộc mới.
Cuối tuần trước, trong cuộc trả lời phỏng vấn hiếm hoi liên quan đến các cáo buộc về quấy rối tình dục, ông Herman Cain đã tránh nói đến những tranh cãi có thể làm tổn thương vợ ông, bà Gloria Cain. “Bà ấy vẫn ủng hộ tôi 200% trong cuộc đua này, hỗ trợ chồng 200% là bởi vì tôi đã không làm bất cứ điều gì sai trái và biết rằng đó là vô căn cứ”, ông này nói.

Bản lĩnh người vợ khi chồng dính scandal ảnh 2

            Bà Gloria được cho là người phụ nữ mẫu mực, luôn hết mình với chồng và gia đình

Những người biết bà Gloria Cain 43 năm qua có ấn tượng về một phụ nữ “hiền lành, tốt bụng” và hết mình với chồng và gia đình. Nhưng vẫn chưa rõ liệu phu nhân Gloria Cain, năm nay 65 tuổi có bước ra trước dư luận để bảo vệ chồng như nhiều cặp vợ chồng đã thực hiện mỗi khi các chính trị gia gặp phải cáo buộc về các hành vi liên quan đến tình dục.
Cho đến nay bà Gloria vẫn chọn cách yên lặng trước scandal của chồng. Hầu như bà không có mặt cùng chồng trong các hoạt động vận động tranh cử vài tuần nay. Hai người kết hôn ngày 23-6-1968. Họ có hai người con trưởng thành, một trai, một gái cùng các cháu.
Hơn một tuần qua, ông Herman Cain đã bị scandal về quấy rối tình dục liên tục đeo đẳng và làm lu mờ mọi nỗ lực của ông. Trong khi đó, chưa đầy hai tháng nữa, đảng Cộng hòa sẽ phải chốt vị trí ứng cử viên nặng ký nhất để thách thức với Tổng thống Mỹ Barack Obama trong cuộc đua vào Nhà Trắng nhiệm kỳ tới.

Theo MSNBC

Tin cùng chuyên mục