Ban Giám đốc Công an Hà Nội động viên chiến sỹ bị thương trong khi tham gia chữa cháy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 10-7, Đại tá Dương Đức Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện phòng chức năng CATP đã đến thăm, động viên chiến sỹ Nguyễn Đức Thuận, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Đống Đa bị thương khi làm nhiệm vụ chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn trong vụ cháy nhà dân ở phố Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa.
Đại tá Dương Đức Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm, động viên chiến sỹ Nguyễn Đức Thuận

Đại tá Dương Đức Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm, động viên chiến sỹ Nguyễn Đức Thuận

Đại tá Dương Đức Hải động viên, mong chiến sỹ Nguyễn Đức Thuận tích cực điều trị để sớm bình phục, trở lại cùng đồng đội làm nhiệm vụ.

Trực tiếp chỉ huy và chứng kiến người lính, người đồng đội của mình kiệt sức, bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ tại vụ cháy nhà dân ở ngõ Thổ Quan, phố Khâm Thiên, xảy ra lúc hơn 5 giờ sáng 8-7, đồng chí Phó Giám đốc CATP đã khẩn trương chỉ đạo các đơn vị huy động CBCS triển khai cứu người gặp nạn, đồng thời nhanh chóng đưa đồng đội bị thương vào bệnh viện cấp cứu.

Chạy đua với thời gian để chiến đấu với “giặc lửa”, và với tinh thần xả thân của những người lính cứu hỏa, chiến sỹ Nguyễn Đức Thuận cùng nhiều đồng đội đã không màng nguy hiểm, nhanh chóng triển khai lăng vòi chữa cháy tiếp cận hiện trường. Trong lúc làm nhiệm vụ giữa bốn bề lửa, khói và khí độc bao trùm ngõ nhỏ, chiến sỹ Nguyễn Đức Thuận đã bị thương.

Trao quà động viên người lính dũng cảm, Đại tá Dương Đức Hải thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ của chiến sỹ Nguyễn Đức Thuận, đã cùng đồng đội vượt qua nguy hiểm, nỗ lực chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn trong một vụ cháy phức tạp.

Thông tin với đồng chí Phó Giám đốc CATP về tình hình sức khỏe của bệnh nhân, Tiến sỹ - Bác sỹ Đinh Thị Lam, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đống Đa cho biết: “Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Đức Thuận, chúng tôi đã khẩn trương cấp cứu và tiến hành các biện pháp điều trị tích cực. Cho đến nay, bệnh nhân đã qua 2 ngày điều trị và tình hình sức khỏe đã dần bình phục”.

Cảm ơn các y - bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đống Đa, đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội mong muốn bệnh viện tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện chăm sóc, điều trị tốt nhất cho chiến sỹ Nguyễn Đức Thuận, để sớm bình phục trở về đơn vị cùng đồng đội làm nhiệm vụ.