Bạn gái xinh đẹp của Stones bị dân mạng 'ném đá' tơi bời

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Olivia Naylor - bạn gái trông như siêu mẫu của trung vệ đội tuyển Anh John Stones trở thành chủ đề bị “ném đá” dữ dội vì đăng lại thông điệp từ chối tiêm vaccine phòng Covid-19 trên mạng xã hội.

Câu chuyện trên được tiết lộ sau khi tờ The Sun công bố tài liệu ghi nhận có ít nhất 5 ngôi sao đội tuyển Anh từ chối tiêm vaccine phòng Covid-19.

Olivia Naylor bị dân mạng chỉ trích vì quan điểm không tiêm vaccine phòng Covid-19 ảnh 1
Olivia Naylor bị dân mạng chỉ trích vì quan điểm không tiêm vaccine phòng Covid-19

Người ta lo ngại thông tin trên qua lăng kính của bà chủ một bệnh viện thẩm mỹ như Olivia Naylor - người có 45.000 thành viên theo dõi trên Instagram - sẽ lôi kéo nhiều người từ chối tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong một hoạt động gần đây trên mạng xã hội, bạn gái của Stones tỏ ý tán dương ngôi sao bóng rổ của đội Orlando Magic, Jonathan Isaacs – người từng tuyên bố miễn dịch tự nhiên có thể bảo vệ trước virus.

“Tôi hiểu vaccine có thể giúp bạn nếu nhiễm Covid và bạn có thể giảm bớt các triệu chứng khi mắc bệnh. Nhưng với tôi, Covid trở thành quá khứ và với sức khỏe cũng như độ tuổi hiện tại, tôi không sợ và không nhất thiết phải tiêm vaccine”, Isaacs viết trên trang cá nhân.

Đáp lại lời phát biểu của Isaacs, Olivia Naylor bình luận: “Đó là câu nói hoàn hảo”.

Olivia Naylor và Stones trong một lần đi nghỉ ảnh 2
Olivia Naylor và Stones trong một lần đi nghỉ

Đoạn video trên đã được những kẻ chống lại quan điểm tiêm vaccine phổ biến và coi đó là bằng chứng để lôi kéo những người khác.

Hiện chưa rõ hậu vệ của Man City, Stones có cùng quan điểm với cô bạn gái hay không.

Vừa qua, HLV Gareth Southgate đã lên tiếng kêu gọi các học trò chấp hành khuyến cáo tiêm vaccine phòng Covid-19 và đó cũng là điều kiện quyết định đến việc họ có được tham dự World Cup 2022 ở Qatar hay không.

Theo quy định của Ban tổ chức World Cup, các cầu thủ chỉ được tham dự giải vô địch bóng đá lớn nhất thế giới vào năm tới nếu tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19.