Hà Nội

Bán dâm xong, đòi 50 triệu tiền… “phí vui vẻ”

  • 25/11/2013 21:57
  • 0 bình luận
  • An Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi “vui vẻ” xong, anh H đưa cho Hoàng Thị Hạt 200.000 đồng tiền “phí” và còn “bo” thêm 100.000 đồng. Tuy nhiên, Hạt gạt tay anh H và bảo: “Chỗ này không đủ, phải 50 triệu cơ” khiến anh H sốc nặng.

Lê Thị Nga, SN 1979, trú tại tổ 25, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, hiện đang ở tại tổ 37, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai và Hoàng Thị Hạt, SN 1988, trú tại Xuân Vinh, Xuân Trường, Nam Định là hai gái mại dâm đứng đường chuyên nghiệp, thường hoạt động tại khu vực Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ.

Do đã thuộc hàng “quá đát” nên trong những buổi “làm việc”, Nga đã bắt thân với Hạt và bày kế sách cho Hạt kiếm nhiều tiền. Thấy kế hoạch của Nga có vẻ khả dĩ, Hạt đồng ý ngay lập tức.

Bán dâm xong, đòi 50 triệu tiền… “phí vui vẻ” ảnh 1
Lê Thị Nga, gái mại dâm đứng đường ""hết đát" đầy mưu mô.

Ngày 21/11, Hạt đi xe lang thang trên đường, qua một đoạn đèn xanh đỏ, Hạt đã nhanh chóng làm quen với một người đàn ông tên H. Chỉ có vài chục giây ngắn ngủi nhưng với sự chuyên nghiệp, “lành nghề” của một gái bán dâm, Hạt đã có được số điện thoại của người đàn ông nọ và không quên… ngã giá.

“Anh cứ gọi cho em khi nào muốn, chỉ 200.000 đồng thôi” – Hạt nháy mắt một cái rồi kéo ga đi luôn.

Khoảng 11h trưa ngày 22/11, anh H gọi điện hẹn Hạt, gặp nhau tại nhà nghỉ thuộc địa bàn phường Trần Phú. Biết con mồi đã sập bẫy, Hạt gọi cho Nga. Hai ả này đã tính toán và thống nhất kế hoạch…

Trưa hôm đó, khi đến nhà nghỉ, Hạt cố tình đẩy anh H vào trước, mình vào sau để đóng cửa nhưng không chốt trong. Anh H hoàn toàn không hay biết gì về hành vi trên của H nên vẫn rất “say mê” cho tới khi thỏa mãn ham muốn.

Sau khi “vui vẻ” xong, anh H đưa cho Hoàng Thị Hạt 200.000 đồng tiền “phí” và còn “bo” thêm 100.000 đồng. Tuy nhiên, Hạt gạt tay anh H và bảo: “Chỗ này không đủ, phải 50 triệu cơ” khiến anh H sốc nặng.

Hai bên xảy ra cãi vã lớn. Lúc này, Lê Thị Nga đẩy cửa xông vào, tự xưng là người nhà của Hạt. “Tôi là chị gái của nó, anh đã quan hệ bất chính với nó thì anh phải bồi thường. Nếu anh không đưa tiền, người nhà tôi ở dưới kia lên đây sẽ cho anh biết lễ độ” ­– Nga nạt nộ.

Sau đó, không để cho anh H mặc quần áo, Nga đã nhanh tay lục túi của anh và lấy đi 13 triệu đồng tiền mặt. Thấy thế, anh H liền van xin và được hai ả vứt lại cho 1,5 triệu rồi cùng nhau rời khỏi nhà nghỉ.

Nhận được tin trình báo của bị hại, công an phường Trần Phú đã vào cuộc, xác định đối tượng. Ngày 23/11, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Hoàng Thị Hạt ở khu vực Đền Lừ. Qua lời khai của Hạt, đến ngày 24/11, Lê Thị Nga cũng sa lưới.

Theo điều tra ban đầu, trước khi “kết hợp” 2 phi vụ với Hoàng Thị Hạt, Lê Thị Nga đã thực hiện 15 vụ với thủ đoạn tương tự.

Cơ quan công an đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với hai đối tượng trên về tội cưỡng đoạt tài sản và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục