• [Ảnh] Hòm phiếu phụ đến tận nhà, để cử tri bỏ phiếu chọn người tài đức

  [Ảnh] Hòm phiếu phụ đến tận nhà, để cử tri bỏ phiếu chọn người tài đức

  ANTD.VN - Chiều 23-5, cán bộ các tổ bầu cử thuộc các phường trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội vẫn miệt mài đem hòm phiếu phụ đến từng hộ gia đình có cử tri già yếu, ốm đau, đến với những cử tri đang thực hiện cách ly tập trung hoặc tại nhà để quyền lợi của mỗi cử tri được thực hiện.

 • Đồng bộ nhiều giải pháp xây dựng địa bàn an ninh, an toàn

  Đồng bộ nhiều giải pháp xây dựng địa bàn an ninh, an toàn

  ANTD.VN - Ngày 20-1, UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội đã tổ chức tổng kết công tác năm 2020, triển khai chương trình năm 2021 của các Ban chỉ đạo 138  và 197 quận; sơ kết chuyên đề “Đấu tranh phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật tiềm ẩn tại khu chung cư, nhà cho thuê trọ trên địa bàn quận”.

 • Phát huy sức mạnh tổng hợp của 3 Ban chỉ đạo

  Phát huy sức mạnh tổng hợp của 3 Ban chỉ đạo

  ANTD.VN - Ngày 15-2, UBND quận Bắc Từ Liêm TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác của 3 Ban chỉ đạo là 138, 139 và BCĐ phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm năm 2016, đồng thời triển khai chương trình công tác năm 2017.

 • Nói không với pháo, vũ khí, vật liệu nổ

  Nói không với pháo, vũ khí, vật liệu nổ

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn dịp Tết Nguyên đán 2017, sáng 18-1, Ban chỉ đạo 197 quận Hoàng Mai TP Hà Nội đã triển khai ra quân đảm bảo TTATXH, trật tự công cộng và tổ chức ký cam kết phòng ngừa, đấu tranh các hành vi vi phạm về pháo.

 • Tăng cường chống buôn lậu để bình ổn giá

  Tăng cường chống buôn lậu để bình ổn giá

  ANTD.VN - Tổng cục Hải quan vừa có công văn gửi các Cục Hải quan tỉnh, thành phố; Cục Điều tra chống buôn lậu về tăng cường công tác chống buôn lậu góp phần thực hiện bình ổn giá.

 • Nam Trung bộ xoay xở giữa lũ lụt trái mùa

  Nam Trung bộ xoay xở giữa lũ lụt trái mùa

  ANTD.VN - Mặc dù nước lũ tại địa bàn các tỉnh Nam Trung bộ đã bắt đầu rút nhưng dự báo trong hôm nay và ngày mai, 20-12, mưa tiếp tục đổ xuống khu vực này khiến nước lũ có thể lên trở lại. Trong khi đó, người dân bị thiệt hại nặng nề tại các tỉnh như Bình Đình, Phú Yên… đã kiệt sức vì lũ chồng lũ.

 • Phải làm rõ "trí tuệ" hay "tiền tệ"?

  Phải làm rõ "trí tuệ" hay "tiền tệ"?

  ANTD.VN - Mới 26 tuổi nhưng được bổ nhiệm “thần tốc”, lên chức Vụ phó của Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ trong vòng 17 tháng được tuyển dụng không qua thi tuyển công chức; 32 ngày sau tiếp tục được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, trong khi thời gian làm việc thực tế có... 2 tháng. 

 • Quảng Ngãi: Tập trung khắc phục hậu quả sau lũ

  Quảng Ngãi: Tập trung khắc phục hậu quả sau lũ

  ANTD.VN - Trong 2 đợt mưa lũ vừa qua, Quảng Ngãi là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất. Vì vậy, sau khi nước lũ rút, người dân đã tập trung nguồn lực khắc phục hậu quả và xử lý môi trường để dần ổn định cuộc sống, đồng thời tạo điều kiện sớm nhất cho học sinh vùng lũ trở lại trường học tập.

 • 15 người chết và mất tích do mưa lũ

  15 người chết và mất tích do mưa lũ

  ANTD.VN - Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai cho biết, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 đã gây mưa lớn, lũ lụt tại các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh…. 

 • Mưa lũ do hoàn lưu bão làm 6 người mất tích

  Mưa lũ do hoàn lưu bão làm 6 người mất tích

  ANTD.VN - Ngày 14-9, Ban Chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai cho biết, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 gây mưa lớn tại một số tỉnh miền Trung như Nghệ An, Quảng Nam… đã khiến nước sông dâng cao, lũ lụt, chia cắt nhiều địa phương. 

 • Kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống rửa tiền

  Kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống rửa tiền

  ANTD.VN - Thủ tướng Chính phủ vừa Quyết định cử thành viên tham gia Ban Chỉ đạo phòng, chống rửa tiền do Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ làm Trưởng Ban chỉ đạo. Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo gồm: Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Minh Hưng (Phó Trưởng ban Thường trực); Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương.

 • Khép kín địa bàn giáp ranh, đảm bảo ANTT

  Khép kín địa bàn giáp ranh, đảm bảo ANTT

  ANTD.VN - Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, sáng 26-8, Ban chỉ đạo Cụm liên kết ANTT quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông và huyện Hoài Đức đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2016.