Balotelli trong top có ảnh hưởng nhất thế giới

  • 19/04/2013 12:13
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Mario Balotelli vừa có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng sâu rộng nhất thế giới do tạp chí Time công bố.
Balotelli trong top có ảnh hưởng nhất thế giới ảnh 1
Mario Balotelli lên bìa tạp chí Time (Ảnh: Getty Images)

Đây quả thật là một niềm vui bất ngờ dành cho Mario Balotelli, người vẫn thường được biết đến với một hình ảnh “xù xì” bên ngoài sân cỏ. Nhưng có lẽ cá tính mạnh cùng tài năng đích thực của Balotelli đã giúp anh lấy điểm trong mắt người hâm mộ.

Tiền đạo của AC Milan vẫn luôn được xem là một đề tài nóng hổi cho báo chí. Anh đứng song song cùng Đệ nhất phu nhân Michelle của Tổng thống Mỹ Barack Obama, diva Beyonce, nam ca sĩ Justin Timberlake và nhà chính trị người Myanmar - San Suu Kyi.

Nói về sự kiện của Balotelli, cựu tiền đạo Gianfranco Zola không khỏi khâm phục: “Balotelli hội tụ những điều kiện để trở thành một cầu thủ lớn. Anh ấy có sức mạnh và sự nhiệt tình, bên cạnh tầm hiểu biết ở mỗi cuộc chơi. Tất cả đều rất tích cực. Tôi từng làm việc với Balotelli khi anh ấy ở U21 Italia. Tôi thích anh ấy ngay, thích cách anh ấy thể hiện mình”.

“Điều Balotelli cần lúc này có chăng là kiềm chế cảm xúc. Nếu làm được điều đó, anh ấy sẽ nâng tầm chính mình. Tại Anh, anh ấy là tâm điểm của cánh săn tin. Nhưng Balotelli đã trở lại Italia. Tại đây, anh ấy cần giữ sự tập trung. Balotelli thích áp lực, nhưng nếu muốn thành công thì anh ấy phải giữ được sự cân bằng”.

Theo Goal.com

Tin cùng chuyên mục