Balotelli lại gây gổ với HLV Mancini

  • 21/09/2012 08:32
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Theo thông tin trên Daily Star, Balotelli đã bị HLV Mancini rút khỏi danh sách thi đấu với Real Madrid tại vòng loại Champions League vừa qua sau khi phát hiện chân sút đồng hương vi phạm kỷ luật.
Balotelli lại gây gổ với HLV Mancini ảnh 1
Balotelli thường xuyên chơi bời vi phạm kỷ luật

Sau trận hòa 1-1 với Stoke City, Mario Balotelli chẳng nghỉ ngơi như lời căn dặn của Mancio. Thay vào đó, tiền đạo người Italia đã cặp cạ với võ sỹ quyền Anh Amir Khan chơi bời đến tận tờ mờ sáng ở hộp đêm Circle mới chịu về. Ngoài ra, chiến lược gia người Italia cũng rất bực mình về thói nghiện thuốc của cậu học trò.

Tờ Daily Star viết: "HLV Mancini đã nổi đóa sau khi Balotelli đi chơi đêm đến gần sáng chủ nhật, sau khi Man City hòa Stoke. HLV Mancini muốn các cầu thủ phải nghỉ ngơi để có thể lực tốt nhất chuẩn bị cho trận gặp Real Madrid. Nhưng Balotelli đã phớt lờ lời dặn của Mancini".

Cũng theo Daily Star, HLV Mancini và Balotelli đã cãi vã trước khi Man City bay sang thủ đô Madrid, trong đó HLV Mancini tuyên bố sẽ loại Balotelli ra khỏi đội. Tuy nhiên nhà cầm quân người Italia vẫn cho Balotelli sang Tây Ban Nha, chỉ có điều không đăng ký thi đấu cho anh.

Mặc dù rất cay cú nhưng Balotelli vẫn phải cắn răng sang Tây Ban Nha xem đồng đội thi đấu. Chẳng biết đây là lần thứ bao nhiêu và sẽ còn bao nhiêu lần nữa ông thầy người Italia, Roberto Mancini mặt nặng mày nhẹ với cậu học trò đồng hương!?

Tin cùng chuyên mục