• Bình tĩnh đối phó tên cướp mang súng

  Bình tĩnh đối phó tên cướp mang súng

  ANTĐ - Ông Said Ahmed, chủ một nhà hàng ở thành phố Christchurch, New Zealand đã khiến nhiều người phải thán phục khi bình tĩnh đối mặt với một tên cướp có vũ khí.

 • Giảm giá nhiều mặt hàng mùa khai giảng

  Giảm giá nhiều mặt hàng mùa khai giảng

  ANTĐ - Để đón mùa tựu trường 2014-2015, hệ thống siêu thị Big C khuyến mãi  giảm giá từ 5% đến 50% cho các mặt hàng như: tập vở, bút thước, đồng phục học sinh, cặp, balô học sinh... và các mặt hàng thực phẩm khô, quần áo trẻ em... 

 • Thầy giáo trẻ "gây sốt" với clip vạch mặt 7 kiểu lừa đảo sinh viên

  Thầy giáo trẻ "gây sốt" với clip vạch mặt 7 kiểu lừa đảo sinh viên

  ANTĐ - Sau khi gây sốt trong cộng đồng trẻ với sê-ri clip Tháo gỡ chuyện khó đỡ, mang tính giáo dục, tư vấn và cảnh báo về tình yêu giới tính, những kiến thức trong cuộc sống cho các bạn trẻ, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tiếp tục "tung" clip mới, tố cáo những kẻ chuyên lừa đảo, móc túi sinh viên.

 • Thủ đoạn cướp hiệu vàng của ổ nhóm chuyên nghiệp

  Thủ đoạn cướp hiệu vàng của ổ nhóm chuyên nghiệp

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân, TP.HCM đang khoanh vùng nghi can và truy bắt những đối tượng thực hiện vụ cướp táo tợn tại hiệu vàng Kim Ngọc Thành (số 317 đường Lê Văn Quới, khu phố 1, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) xảy ra chiều 28-9.

 • Chiếc xe đạp

  Chiếc xe đạp

  ANTĐ - Tôi sinh ra ở Hà Nội. Chiếc xe đạp đầu tiên trong đời tôi được thấy là chiếc Merce, xe đua của cha tôi. Ông đã tốt nghiệp trường Cao đẳng mỹ thuật Đông dương. Lúc này ông đã bán được tranh, ông nói giá trị chiếc xe bằng hai tạ gạo lúc bấy giờ, và ngoài nghệ thuật, ông còn có hai cái thú là đua xe đạp và quyền anh. Chiếc xe nhẹ bỗng, tôi thấy ông nhấc lên chỉ bằng một ngón tay. Trông nó như một con ngựa chiến, bánh nhỏ tý, nghe nói không phải bơm, líp ba tầng, lúc quay nghe lách tách như pháo nổ.

 • Big C triển khai chương trình khuyến mại chào mừng năm học mới

  Big C triển khai chương trình khuyến mại chào mừng năm học mới

  ANTĐ - Năm nay, tháng 7 vừa là thời điểm mà học sinh háo hức chuẩn bị hành trang cho năm học mới vừa là thời gian diễn ra Thế Vận hội London 2012. Đồng hành cùng các sự kiện trên, từ 2 đến 22/7/2012, Big C đồng loạt triển khai 3 chương trình khuyến mại hoành tráng.

 • Kẻ sát nhân trong rừng sâu

  Kẻ sát nhân trong rừng sâu

  ANTĐ - Thứ bảy ngày 19-9-1992. Đó là một ngày trời đẹp rất thích hợp để đi dã ngoại trong rừng. Ken Seily đứng hít thở bầu không khí miền quê trong lành, tạm tránh xa sự ô nhiễm và ồn ào của thành phố Sydney, cách đó 2 giờ xe chạy về phía bắc, nơi anh sống và làm việc. Nhưng anh thật không ngờ…

 • "Ác nhân" Lê Văn Luyện bày tỏ "nguyện vọng" xin được chết ngay

  "Ác nhân" Lê Văn Luyện bày tỏ "nguyện vọng" xin được chết ngay

  ANTĐ - 2h sáng nay (1-9), Lê Văn Luyện, kẻ gây ra tội ác man rợ nhất từ trước đến nay, đã dùng hung khí sát hại gia đình chủ hiệu vàng Ngọc Bích, ở Lục Nam, Bắc Giang đã được lực lượng Cảnh sát PCTP - Bộ Công an và Công an tỉnh Bắc Giang di lý từ đồn Biên phòng Na Hình, Lạng Sơn về trụ sở cơ quan CSĐT - CAT Bắc Giang.

   

 • Khuyến mãi năm học mới

  Khuyến mãi năm học mới

  ANTĐ - Từ 20-7 đến 2-8-2011, BigC đồng loạt triển khai 4 chương trình khuyến mãi “Chào mừng năm học mới”, “Mua sắm giá rẻ”, “Hội chợ gia cầm” và “Wah! chất lượng giá rẻ”.