• Nhà tù bị tấn công, 10 phạm nhân trốn thoát

  Nhà tù bị tấn công, 10 phạm nhân trốn thoát

  ANTD.VN - Các tay súng trang bị súng trường tự động và súng lục đã xông vào một nhà tù ở Bahrain, sát hại một cảnh sát và thả 10 phạm nhân bị cáo buộc các tội danh liên quan đến khủng bố. 

 • U23 Bahrain và SV Hàn Quốc nhận lời đấu với ĐT Việt Nam

  U23 Bahrain và SV Hàn Quốc nhận lời đấu với ĐT Việt Nam

  ANTĐ - Sau nhiều ngày đôn đáo tìm kiếm “quân xanh” cho ĐT Việt Nam sau sự cố Cúp TP.HCM bị huỷ bỏ, VFF đã nhận được sự đồng ý của hai vị khách mời sang Việt Nam thử tài với thầy trò HLV Toshiya Miura. Đó là ĐT U23 Bahrain và Tuyển SV Hàn Quốc.

 • Mỹ tăng cường gấp đôi binh lực của Hạm đội 5

  Mỹ tăng cường gấp đôi binh lực của Hạm đội 5

  ANTĐ - Ngày 14-12, tờ Stars and Stripes của quân đội Mỹ đưa tin, Mỹ có kế hoạch sẽ chi 580 triệu USD nhằm tăng gấp đôi quy mô quân sự của họ tại quốc gia vùng Vịnh Bahrain, một dấu hiệu rõ ràng thể hiện cam kết của Lầu Năm Góc tiếp tục tăng cường sự hiện diện tại khu vực Trung Đông.

 • Mỹ triển khai 10 tàu tuần tra tại vùng Vịnh Persian

  Mỹ triển khai 10 tàu tuần tra tại vùng Vịnh Persian

  ANTĐ - Ngày 3-7, Hải quân Mỹ đã triển khai thêm 3 chiếc tàu tuần tra ven bờ, gồm USS Tempest (PC 2), USS Squall (PC 7) và USS Thunderbolt (PC 12), đến Bahrain, nâng tổng số tàu tuần tra được triển khai thường trực tại vùng đảm trách của Hạm đội 5 của Mỹ lên 8 chiếc.

 • Đây chính là “những người hùng”!

  Đây chính là “những người hùng”!

  ANTĐ - Trong cơn khát niềm tin mà các đồng nghiệp nam gây ra cho người hâm mộ, những tuyển thủ nữ Việt Nam đã đem về làn gió mát lành cho bóng đá nước nhà, với việc xuất sắc giành vé trực tiếp vào VCK Asian Cup bằng 3 trận thắng tuyệt đối, ghi được 24 bàn và không để thủng lưới bàn nào!

 • Thưởng “nóng” 1 tỷ đồng cho ĐT nữ Việt Nam

  Thưởng “nóng” 1 tỷ đồng cho ĐT nữ Việt Nam

  ANTĐ - Với chiến tích toàn thắng vòng bảng vòng loại và giành vé dự vòng chung kết Asian Cup 2014, các tuyển thủ nữ Việt Nam được Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Ngân hàng Eximbank thưởng tổng cộng 1 tỷ đồng.

 • “Chiến tranh lạnh” kiểu mới trên Vịnh Ả-rập?

  “Chiến tranh lạnh” kiểu mới trên Vịnh Ả-rập?

  ANTĐ - Khi mà cuộc chiến tranh Iraq đã qua và cuộc chiến tranh Afghanistan chuẩn bị kết thúc, thì một cuộc xung đột mới tập trung vào môi trường hàng hải lại đang hình thành, thể hiện rõ ý đồ của Mỹ và đồng minh tiếp tục can dự vào khu vực này với nhiều sự kiện rất giống với một cuộc chiến tranh lạnh mới đang hình thành tại khu vực Vịnh Ả-rập (Vịnh Persian).

 • Phải chấn chỉnh lại

  Phải chấn chỉnh lại

  ANTĐ - Sau vài năm sôi động đi xuất khẩu thì một vài năm trở lại đây, lao động Việt Nam đi ra nước ngoài làm việc đã trầm lắng. Thậm chí, có những thời điểm gần như bế tắc về đầu ra, còn một vài thị trường truyền thống cũng bị ảnh hưởng bởi “cò mồi” đẩy chi phí cao, rồi lao động bỏ trốn. Theo ngành LĐ-TB&XH nhận định, thị trường xuất khẩu lao động của Việt Nam đang gặp khó trong những tháng đầu năm. Đặc biệt ở thị trường trọng điểm Hàn Quốc mà lý do chính là tỷ lệ bỏ trốn của lao động Việt Nam vẫn không ngừng tăng. 

 • Bóng đá Bắc Ireland giờ “hít khói” cả Việt Nam

  Bóng đá Bắc Ireland giờ “hít khói” cả Việt Nam

  ANTĐ - Tờ Belfast Telegraph của Bắc Ireland tỏ ra khá bức xúc trước sự tuột dốc của đội nhà khi đã leo tới vị trí thứ 100 trên bảng bếp hạng FIFA công bố hôm 11-4 vừa qua. Và để nhấn mạnh sự thất vọng tột cùng, tờ này mang vị trí đó ra so sánh với Việt Nam.

 • Iran chuẩn bị tàu đánh bom liều chết

  Iran chuẩn bị tàu đánh bom liều chết

  ANTĐ - Iran đã tăng cường lực lượng hải quân ở vùng Vịnh và chuẩn bị tàu có thể dùng trong các vụ tấn công liều chết nhưng Hải quân Mỹ có thể ngăn chặn nước này phong tỏa eo biển Hormuz, chỉ huy lực lượng Hải quân Mỹ tại vùng Vịnh ngày 12-2 cho biết.