Xe+

Bác thông tin nhận khách đi Vietjet Air rẻ như tàu hỏa sau sự cố sập cầu Ghềnh

  • 29/03/2016 14:37
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài

ANTĐ -Những ngày qua, một số thông tin cho rằng, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air sẽ hỗ trợ toàn bộ hành khách đã mua vé tàu hỏa muốn chuyển sang đi máy bay sau sự cố sập cầu Ghềnh với giá vé tương đương vé tàu hỏa. Tuy nhiên, ngày 29/3, đại diện Vietjet Air đã bác bỏ thông tin này.

Đại diện Vietjet Air cho biết, sau sự cố sập cầu Ghềnh (Đồng Nai), Vietjet Air đã có thông báo triển khai chính sách hỗ trợ hành khách đã mua vé xe lửa đi và đến TP.HCM di chuyển trong giai đoạn từ 15/4/2016 tới 30/6/2016 trong thời gian cầu Ghềnh được sửa chữa.

Đối với những chặng bay dưới 1h30 phút, hành khách được giảm giá 100.000 đồng/vé một chiều. Đối với những chặng bay trên 1h30 phút, hành khách được giảm giá 150.000 đồng/vé một chiều.

Bác thông tin nhận khách đi Vietjet Air rẻ như tàu hỏa sau sự cố sập cầu Ghềnh ảnh 1

​Vietjet Air chỉ hỗ trợ hành khách đi tàu hỏa bị ảnh hưởng sau sự cố sập cầu Ghềnh

Từ ngày 10/4/2016, hành khách có thể mang vé tàu hỏa đã mua, liên hệ với các đại lý bán vé máy báy theo danh sách sẽ được công bố trên trang web www.vietjetair.com để mua vé máy bay theo chính sách hỗ trợ của Vietjet Air.

"Đây là thông báo chính thức từ Vietjet Air liên quan đến chương trình hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự cố cầu Ghềnh. Vừa qua, một ssố thông tin cho rằng, Vietjet Air nhận khách đi máy bay với chi phí ngang với vé tàu là thông tin không có cơ sở và không phải thông cáo chính thức từ Vietjet Air", đại diện Vietjet Air khẳng định.

Tin cùng chuyên mục