Bác sĩ Mỹ cáo buộc ông Putin, Donald Trump đầu độc bà Clinton

  • 15/09/2016 10:59
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Một bác sĩ Mỹ nổi tiếng thế giới đã có những nghi ngại và cáo buộc cho rằng Tổng thống Nga Putin hoặc ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã đầu độc bà Hillary Clinton.

Xung quanh sự cố bà Hillary Clinton phải ra về sớm trong lễ tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố 11-9 vừa qua, đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra về tình hình sức khỏe của nữ ứng cử viên tổng thống.

Bên cạnh những lo ngại về sức khỏe nghiêm trọng của bà Clinton thì một số người theo thuyết âm mưu cũng không loại trừ khả năng bà buộc phải dùng người đóng thế để che giấu tình hình sức khỏe, điều có thể ảnh hưởng đến cuộc tranh cử đang vào giai đoạn nước rút.

Bác sĩ Mỹ cáo buộc ông Putin, Donald Trump đầu độc bà Clinton ảnh 1

Bà Clinton phải ra về sớm trong lễ tưởng niệm vì bị choáng nhẹ

Đặc biệt, một tuyên bố mới nhất gần đây của một bác sĩ người Mỹ đã gây được sự chú ý của nhiều người.

Đăng tải trên Twitter, nhà khoa học Mỹ nổi tiếng, giáo sư bệnh học, chuyên gia giám định pháp y Bennet Omalu đã không ngần ngại đưa ra lời khuyên dành cho chiến dịch tranh cử của bà Clinton.

Bác sĩ Mỹ cáo buộc ông Putin, Donald Trump đầu độc bà Clinton ảnh 2

Tiến sĩ Bennet Omalu cáo buộc ông Putin, Donald Trump đầu độc bà Clinton

“Tôi phải khuyên những người trong ủy ban chiến dịch tranh cử nên kiểm tra máu của bà Clinton. Có thể bà ấy đã bị đầu độc”.

Chưa dừng lại tại đó, Tiến sĩ Bennet Omalu viết tiếp, “Tôi không tin tưởng ông Putin và ông Trump, với hai người này mọi thứ có thể xảy ra”.

Ông Donald Trump, ứng cử viên Đảng Cộng hòa đã không phản ứng gì với các cáo buộc từ Tiến sĩ Omalu, thay vào đó, ông Trump nói rằng ông hy vọng sẽ nhìn thấy bà Clinton tại cuộc tranh luận giữa 2 ứng cử viên tổng thống đầu tiên trên truyền hình vào ngày 22-9 tới.

Bác sĩ Mỹ cáo buộc ông Putin, Donald Trump đầu độc bà Clinton ảnh 3

Bài đăng của bác sĩ Mỹ trên Twitter

Hôm 11-9 vừa qua, trong khi tham dự lễ tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố 11-9, bà Clinton đã buộc phải ra về sớm vì cảm thấy “ngột ngạt”. Bà Clinton đã mất 1 tiếng 45 phút để hồi phục tại căn hộ của cô con gái. Khi bà Clinton xuất hiện vào giữa buổi trưa hôm 11-9, bà đã vẫn tay chào người đi đường và nói với các phóng viên rằng bà cảm thấy “tốt hơn”.

Trước đó, trong một buổi vận động tranh cử tại bang Ohio, bà Clinton cũng bất ngờ bị ho khi đang phát biểu. Sau đó, bà được chẩn đoán là bị viêm phổi và phải điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Vào tháng 12-2012, bà Clinton phát hiện có một cục máu đông trong não và đã được điều trị y tế tích cực.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục