Bác đơn kháng cáo của kẻ đâm chết vợ

  • 21/11/2011 23:40
  • 0 bình luận
  • Trịnh Tuyến
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay (21-11), TAND Tối cao tại Hà Nội đã quyết định bác đơn kháng cáo và giữ nguyên mức hình phạt 18 năm tù giam về tội giết người đối với bị cáo Nguyễn Văn Tình (SN 1967), trú ở cụm 4, xã Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội.

Trước đó, do nghi ngờ vợ là chị Hoàng Thị Tâm lén lút quan hệ với người đàn ông khác nên vợ chồng Tình thường cãi vã nhau. Mâu thuẫn giữa vợ chồng Tình lên đến đỉnh điểm vào sáng 1-12-2010. Hôm ấy, sau một hồi cự cãi, Tình đi xuống bếp lấy dao đâm nhiều nhát vào người chị Tâm làm nạn nhân bị tử vong. Đau đớn hơn nữa là lúc Tình gây án, mẹ đẻ và con gái lớn (18 tuổi) của chị Tâm cũng có mặt tại hiện trường nhưng không thể ngăn cản được hành động của kẻ vũ phu tàn ác…

Lấy lý do vợ đã chết không còn người nuôi dưỡng 3 đứa con nên Tình làm đơn kháng cáo Bản án sơ thẩm số 315/2011/HSST của TAND TP Hà Nội với nội dung xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại toàn bộ nội dung vụ án và xét thấy không có căn cứ để giảm nhẹ mức án nên HĐXX phúc thẩm TAND Tối cao quyết định bác đơn kháng cáo của Nguyễn Văn Tình.

 

Tin cùng chuyên mục